phanlehayen 4 năm trước

Starbucks lấn sân sang thị trường phim ảnh và truyền hình

Không chỉ dừng lại với cà phê, Starbucks còn thể hiện tham vọng tấn công sang thị trường phim ảnh và truyền hình khi tuyên bố hợp tác với cựu phóng viên báo Washington Post

Không chỉ dừng lại với cà phê, Starbucks còn thể hiện tham vọng tấn công sang thị trường phim ảnh và truyền hình khi tuyên bố hợp tác với cựu phóng viên báo Washington Post - Rajiv Chandrasekaran – trong những dự án truyền thông mới nhất liên quan đến các cựu chiến binh và những vấn đề xã hội.

Theo Rajiv Chandrasekaran, công ty truyền thông mới này “nhằm tạo ra và sản xuất những nội dung chân thật, có tác động đến xã hội”. Ông đã viết trên trang facebook cá nhân rằng sẽ bắt đầu với “những dự án phim và truyền hình” liên quan đến cuốn sách “For Love of Country” mà ông là đồng tác giả với Howard Schultz - Giám đốc điều hành của Starbucks. Một vài nội dung của cuốn sách sẽ được sản xuất “trong mối quan hệ đối tác” với Starbucks.

Mô tả hình ảnh


Schultz và Chandrasekaran đã hợp tác vào năm ngoái trong một cuốn sách viết về công việc của những người cựu quân nhân trên cả chiến trường và đời thường. Chandrasekaran cũng là một biên tập viên và một tường thuật viên lâu năm từng nhận được nhiều giải thưởng của tờ báo Washington Post.

Ngay khi cuốn sách được xuất bản vào tháng 10 năm ngoái, Chandrasekaran đã gọi Schultz là “Người lãnh đạo đất nước và xã hội với một tầm vóc không thể nghi ngờ” khi ông đã điều hành Starbucks hướng đến những mục đích xã hội cao đẹp như giáo dục cộng đồng về sự hi sinh thầm lặng của những người lính.

[qctrai]

Trong cuộc phỏng vấn với Poppy Harlow - một nhà báo nổi tiếng của CNN’s Money - Chandrasekaran đã phát biểu: “Thành thật mà nói, mỗi buổi sáng rất nhiều người bước vào cửa hàng Starbucks để mua một tách cà phê, nhưng có thể chẳng mấy ai trong số họ quan tâm đến những cuộc chiến tranh”. Chính vì thế, Schultz đã biến những mục tiêu xã hội thành một phần quan trọng trong sứ mạng của Starbucks kể từ khi ông trở lại và dành toàn bộ thời gian của mình cho công ty từ năm 2008.

Mô tả hình ảnh

Hiện nay, Starbucks là công ty đưa ra sáng kiến tuyển dụng những cựu binh, đồng thời can thiệp vào các cuộc tranh luận chính trị như “Vách đá tài khóa”, “Sự suy sụp của chính phủ liên bang năm 2013” và “Vấn đề lương tối thiểu”.

Mộc Yên (theo CNN)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...