Thích xe độ 4 năm trước

Màn Stunt moto tam hùng kiệt xuất chưa từng có tại Việt Nam

Màn biểu diễn của 3 stunter đẳng cấp quốc tế đến từ Mỹ, Pháp và Nhật Bản đã đưa khán giả đam mê mô tô và Stunt tại SVĐ Phú Thọ lên tột độ phấn khích

Màn biểu diễn của 3 stunter đẳng cấp quốc tế đến từ Mỹ, Pháp và Nhật Bản đã đưa khán giả đam mê mô tô và Stunt tại SVĐ Phú Thọ lên tột độ phấn khích, thán phục hết mực!

Mô tả hình ảnh

Sau khi kết thúc ngày thứ nhất của ngày hội Motul Stunt Fest 2015, quả thực điều mà khán giả háo hức mong chờ nhất chính là các màn biểu diễn tài năng xuất sắc của ba stunter đẳng cấp quốc tế, với Aaron Twite từ Mỹ, Hiroyuki Ogawa từ Nhật Bản và Sarah Lezito từ Pháp. Mỗi stunter lại có những tài năng, phong cách trình diễn khác nhau và “tuyệt chiêu” riêng.

[qcngang]

Nếu Aaron đã từng làm cho khán giả Hà Nội trầm trồ ở sự kiện Motul Stunt Fest 2014 thì Ogawa và Lezito lại là hai ẩn số, lần đầu tiên đến biểu diễn ở Việt Nam. Ogawa, bạn thân của Aaron, là stunter nổi tiếng đến từ Nhật, với những chuyến lưu diễn quốc tế và tham gia các giải đấu XDL, Stunt Wars. Trong khi đó, Sarah Lezito lại là nữ stunter đến từ Pháp, cũng với trình độ đẳng cấp điêu luyện.

Mô tả hình ảnh

Sarah Lezito trong vòng vây của các bạn trẻ hâm mộ

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh


Theo xedoisong

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...