hoangleyenyen 6 tháng trước

Stylist đáng yêu quả đất nhất đây rồi: Mãn nhãn với trang phục của IU qua 6 tập phim Hotel Del Luna - Khách sạn bí ẩn.

Stylist đáng yêu quả đất nhất đây rồi: Mãn nhãn với trang phục của IU qua 6 tập phim Hotel Del Luna - Khách sạn bí ẩn.

Hotel Del Luna chỉ mới chiếu 6 tập phim nhưng người xem đã được chứng kiến cả một bộ sưu tập thời trang cực đẹp của bà chủ Man Wol. Trong mỗi lần trở lại của idol hay diễn viên thì Stylists đều đóng một vai trò hết sức quan trọng. Những bộ trang phục đẹp, ấn tượng có thể khiến người mặc nó nhận được lời khen và sự chú ý đặc biệt hơn bao giờ hết, hay ngược lại những bộ trang phục cũng có thể khiến người ta lao đao, điêu đứng trong những lời chỉ trích dù đó là không đáng có. 

Nếu bạn nào đã theo dõi Kbiz đã lâu đều có thể dễ dàng nhận ra được điều này, K-netizen vô cùng khó tính. Trong phim cũng vậy, những tạo hình của nhân vật đều có sức ảnh hưởng lớn đến rating của phim. Hay như trang phục của Kim Yoo Jung trong Mây họa ánh trăng bị khán giả chê là quá nhàm chán vì nữ chính xuyên suốt nhiều tập phim chỉ mặc mỗi bộ của thái giám màu xanh lá cây. Ngược lại trong bộ phim Thư kí Kim sao thế? lại được khán giả không ngớt lời khen ngợi vì trang phục tinh tế, đẹp mắt. Chính vì thế trang phục của diễn viên trong mỗi bộ phim đều đóng vai hết sức quan trọng. 

Và gần đây nhận được cơn mưa lời khen của khán giả truyền hình là trang phục của IU trong ‘Hotel Del Luna’.Mỗi tập phim ‘Hotel Del Luna’ được chiếu thì người xem lại không khỏi trầm trồ, tròn mắt trước những bộ váy không chê vào đâu được của bà chủ Man Wol và lại càng khen ngợi Stylists của cô nàng.  

 Xem phim tại đây: http://dongphim.net/movie/khach-san-ma-quai-hotel-del-luna_Qo0xRwbb.html

Các bạn có tò mò trang phục của IU trong tập sắp tới không? Cùng đón chờ nhé! Xem tại Phimnhanh để cập nhật những tập phim mới nhất nha https://phimnhanh.tv/  

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...