Form Your Soul 4 năm trước

Sự hài hước: Chìa khóa cho tình yêu và một cuộc sống hạnh phúc

Đừng biến cuộc sống trở nên khô khan và quá nghiêm trọng, hãy dùng tiếng cười và sự hài hước để làm tươi mới cho cuộc đời của bạn.

Đừng biến cuộc sống trở nên khô khan và quá nghiêm trọng, hãy dùng tiếng cười và sự hài hước để làm tươi mới cho cuộc đời của bạn.

Mô tả hình ảnh

Sự hài hước trong các mối quan hệ rất quan trọng. Mặc dù đôi khi chúng ta không được phép nhưng không thể cứ sống như vậy mãi. Đừng làm cho cuộc sống quá khô khan và nghiêm trọng. Nếu bạn vô tư, bạn sẽ cân bằng được tình yêu và cuộc sống. Nếu bạn cười nhiều, bạn sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều người hơn nữa, không chỉ riêng mình bạn.

Sự hài hước nếu được đặt đúng chỗ sẽ giúp xoa dịu những khó khăn và nỗi buồn; là sợi dây kết nối và giữ chặt các mối quan hệ. Bởi những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau sẽ tạo ra một “sự hấp dẫn” mà không ai tưởng tượng được. Đối phương sẽ muốn tìm đến bạn khi khó khăn hay buồn bã, bởi chỉ có bạn mới mang lại cho họ niềm vui và giúp họ có được động lực để bước tiếp.

[qcngang]

Việc nuôi dưỡng sự hài hước trong mối quan hệ đòi hỏi cả hai người phải tôn trọng lẫn nhau, không chế giễu, đùa cợt một cách quá đà. Hãy nhớ rằng đây không phải là một vở kịch hay sự đấu đá lẫn nhau. Đừng bao giờ dùng sự hài hước thành vũ khí để làm tổn thương người mà bạn yêu quý. Một khi bạn hiểu rõ vấn đề này, những giây phút các bạn ở cạnh nhau và mang lại tiếng cười cho nhau sẽ thật sự là chìa khóa cho một mối quan hệ vững chắc.

Mỗi người sẽ có một phong cách sống khác nhau và nếu như đối phương của bạn quá nghiêm túc thì hãy ngồi lại và chia sẻ. Hai bạn có thể hình thành cho mình một ranh giới, ở đó các bạn hoàn toàn vô tư, là chính mình, được cười đùa, làm trò và biến mình thành một đứa trẻ. Bạn sẽ thoải mái hơn, yêu đời hơn và biết quý trọng cuộc sống của mình.

Bạn không thể sống cả đời mà không làm một điều gì đó điên cuồng. Bạn không thể buộc bạn đời của mình sống theo phong cách của bạn: nghiêm túc, không cười, không chia sẻ và chỉ tập trung vào nỗi lo cơm áo, gạo tiền. Cuộc sống không cho bạn cơ hội thứ hai để trải nghiệm nó, thế nên hãy cười, hãy hài hước, hãy vui vẻ và tận hưởng cuộc đời của bạn. Hãy mang lại cho những người thân yêu niềm vui, vì đó mới chính là điểm đến hạnh phúc của bạn sau này.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...