Xuka
3 năm trước

Sự khác biệt giữa biệt phụ nữ để chơi bời và giữ lại

Trong mắt đàn ông vị thế của bạn được quyết định bởi khả năng kiểm soát của bạn đối với tình hình. Mỗi lời bạn nói, mỗi động thái bạn làm, mỗi tín hiệu bạn phát ra cho một người đàn ông sẽ giúp anh ta quyết định liệu anh ra có nên thử chơi đùa với bạn, thẳng thắn với bạn hay chuyển qua một người phụ nữ khác.

Phụ nữ để chơi

  • Không có nguyên tắc, đòi hỏi sự tôn trọng đối với chính bản thân mình.
  • Không có kế hoạch cho bất cứ mối quan hệ nào đang diễn ra , không chờ đợi bất cứ điều gì cụ thể từ một người đàn ông và hoàn toàn không đạt ra lấy một điều kiện hoặc một giới hạn nào đối với bất cứ ai đứng trước mặt cô ấy - cô ấy thể hiện rõ rằng cô ấy bị cuốn theo bất cứ điều gì sẽ xảy ra.

Như vậy, thông qua lời lẽ và hành động anh ta có thể đối xử với cô ấy theo bất cứ cách nào.

Bản chất đàn ông là người đi săn - phụ nữ được đặt vị trí của con mồi.Thường là đàn ông "chọn" phụ nữ, "mời" phụ nữ đi ăn, "được phép" từ cha của người phụ nữ để cưới cô ta và trong một số trường hợp là để được hẹn hò với cô ta.

Trên thực tế, đàn ông theo đuổi phụ nữ, họ được dạy cả đời rằng theo đuổi phụ nữ không chỉ là điều tốt đẹp mà còn là điều tự nhiên.

Hoa, đồ trang sức, điện thoại, hẹn hò, trò chuyện ngọt ngào - đây là những vũ khí trong kho vũ khí đi săn khi họ theo đuổi phụ nữ.

Phụ nữ để giữ lại

  • Không bao giờ dễ dàng nhượng bộ và các tiêu chuẩn.
  • Yêu cầu bắt đầu ngay từ giây phút bạn mở miệng. Cô hiểu sức mạnh của mình và sử dụng nó như một thanh gươm samurai.
  • Đòi hỏi chứ không phải yêu cầu sự tôn trọng.

Đàn ông có thể bước tới chỗ cô ấy và đóng kịch hay nhất có thể và trong khi cô ấy có thể bị ấn tượng bởi những gì họ nói, điều dó không đảm bảo rằng cô ấy sẽ để cuộc trò chuyện đi xa hơn, chứ chưa nói gì đến chuyện cho số điện thoải và đồng ý cho họ chút thời gian quý giá của cô ấy.

Đàn ông tự động biết ngay từ giây phút người phụ nữ bắt đầu nói rằng nếu họ muốn có cô ấy, họ sẽ phải hành xử phù hợp với những tiêu chuẩn và yêu cầu phù hợp của cô ấy hoặc chuyển sang đối tượng khác. Nhưng cô ấy cũng gửi đi tín hiệu rằng cô ấy có khả năng chung thủy với một người đàn ông và chăm sóc chu đáo cho người đó, đánh giá cao những gì người đó mang tới cho mối quan hệ và sẵn sàng đón nhận tình yêu, một tình yêu chân thành và dài lâu.

Tuy nhiên, một người phụ nữ để giữ lại không đảm bảo rằng người đàn ông đó không bỏ đi. Một số đàn ông thực sử chỉ thích đi câu cho vui và không có ý định làm bất cứ điều gì ngoài vứt bỏ người phụ nữ họ đã chung chăn gối. Với loại đàn ông đó, hãy để anh ta ra đi, bạn còn quan tâm làm gì chứ? Bởi anh ra không phải là người bạn tìm kiếm.

Hãy khôn ngoan trong chuyện này. Nếu người đó không tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, bạn sẽ không thay đổi được ý định của anh ta chỉ vì hai người hẹn hò và thân mật. Bạn có thể là người phụ nữ hoàn hảo nhất trên trái đất này, nhưng nếu anh ta không sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc, anh ta sẽ đối xử với bạn như một người phụ nữ để giải trí.

Chủ đề chính: #phụ_nữ_để_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn