Sự khác biệt trong chuyện "lên đỉnh" giữa phụ nữ và nam giới

Đưa vợ “lên đỉnh” luôn là mong muốn của hầu hết các đức ông chồng. Bởi nhiều người cho rằng điều này cũng thể hiện “bản lĩnh đàn ông”. Nói chung, quý ông đưa đư

Đưa vợ “lên đỉnh” luôn là mong muốn của hầu hết các đức ông chồng. Bởi nhiều người cho rằng điều này cũng thể hiện “bản lĩnh đàn ông”. Nói chung, quý ông đưa được vợ “lên đỉnh” là người nắm chắc ít ra 50% hạnh phúc vợ chồng, người phụ nữ nào được “lên đỉnh” cũng cảm thấy yêu chồng mình hơn. Cho nên đàn ông chẳng ai không mong muốn làm được như vậy. Tuy nhiên, sự thật là đằng sau đó có những điểm khác biệt sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Các “Nàng” có thể “lên đỉnh” liên tiếp.

ảnh lên đỉnh,tình dục,tình yêu

Trong cuộc sống hằng ngày, Hạnh phúc của các “Nàng” là được người đàn ông mình yêu thương và đưa mình “lên đỉnh”, Nhưng  một đêm phụ nữ nếu có đủ sức khỏe có thể lâm trận và lên đỉnh nhiều lần. Nhưng ở nam giới nếu muốn đạt cực khoái tiếp họ cần phải được kích thích tiếp và cần 'lời động viên' để có 'cuộc chiến' tiếp theo.

Các “Chàng”  thưởng ngủ luôn sau khi “lên đỉnh” nhưng các”Nàng” thì không

ảnh lên đỉnh,tình dục,tình yêu

Nam giới sau khi “lên đỉnh” thường chỉ muốn đi ngủ luôn vì họ phải bỏ ra khá nhiều năng lượng cho cuộc chiến. Nhưng phụ nữ lại muốn được vuốt ve và có thể nói chuyện thâu đêm. Cực khoái với phụ nữ chỉ như uống một ly cà phê buổi sáng cho tỉnh táo.và hứng thú để mong muốn nói chuyện với chàng về cuộc sống, tương lai và những dự định.

Các”Nàng” thường hay giả vờ lên đỉnh hơn các”Chàng”

ảnh lên đỉnh,tình dục,tình yêu

Sự thật là nam giới cũng có thể giả vờ lên đỉnh nhưng nó rất dễ bị phát hiện bởi các chàng đi đến con đường cực khoái là con đường thẳng tắp, khó có thể cong méo đi được.Còn với các nàng thì cực khoái giả rất dễ đánh lừa các chàng trai, chỉ vì nàng không muốn đối tác thất vọng, thì việc giả vờ “lên đỉnh” khó khiến các chàng có thể nghi ngờ.

Các “Chàng” đạt cực khoải ở cậu nhỏ còn các “Nàng” không cần thâm nhập cô bé vẫn lên đỉnh

ảnh lên đỉnh,tình dục,tình yêu

Nam giới có thể đạt cực khoái qua thủ dâm hoặc tình dục thâm nhập nhưng luôn tập trung ở cậu nhỏ và qua những kích thích ở cô bé. Nhưng với các nàng, việc đạt được cực khoái không nhất thiết phải thâm nhập vào trong cô bé mà có thể qua kích thích ở núm vú hay ngoài âm vật. Chính vì thế nên các chàng cần phải nắm bắt những nguyên tắc cơ bản này để làm cho bạn gái mình "lên đỉnh"

Các “Nàng” có thể bỏ cuộc giữa chừng nhưng  các “Chàng” thì không

ảnh lên đỉnh,tình dục,tình yêu

Nam giới sẽ thực hiện quan hệ tình dục đến khi nào đạt được cực khoái mới thôi nhưng với nữ giới, họ có thể dừng lại giữa chừng chỉ vì một lý do bất kỳ nào đó.Hoặc là họ sẽ dừng việc đạt được cực khoái ở mình mà giả vờ 'lên đỉnh' hay là giúp các chàng trai 'lên đỉnh' bằng miệng hay bằng tay.các nàng cần phải kích thích chàng trai của mình để họ đem lại cảm giác "sung sướng" hơn.

Cực khoái ở các”Nàng” phức tạp chứ không đơn giản như ở các “Chàng” 

ảnh lên đỉnh,tình dục,tình yêu

Nếu cực khoái ở nam giới như một biểu đồ tăng trưởng, tăng tăng rồi giảm bằng những đường đơn sắc dễ hiểu. Thì ở nữ giới, cực khoái là một bức tranh rất nhiều màu sắc, nó đẹp và phức tạp, pha cả những bực bội trong tâm trạng khó hiểu của nàng. Cảm xúc cực khoái với họ chỉ có tăng không giảm và có thể nàng bực bội giữa chừng chỉ vì…cái gối để chưa đúng vị trí thoải mái.

  • Bài liên quan: lên đỉnh, tình dục, tình yêu,