Na Na
5 năm trước

Sự khác nhau thú vị giữa \"nó\" và \"người ta\"

Cùng là con gái nhưng cách đối xử của con trai lại rất khác nhau đối với cô bạn thân (nó) và cô bạn gái (người ta) của mình.

Cùng là con gái nhưng cách đối xử của con trai lại rất khác nhau đối với cô bạn thân (nó) và cô bạn gái (người ta) của mình. Hãy cùng xem sự khác nhau thú vị ấy thông qua một vài so sánh nhỏ dưới đây nhé.

Nếu nó một ngày bỗng nhiên đổi phong cách từ tóc dài qua tóc ngắn, từ dịu dàng qua tomboy, con trai sẽ không ngừng chu mỏ chê bai nào là con gái phải để tóc dài mới đẹp, con gái phải dịu dàng thì mới được yêu thương nhưng nếu người ta cũng đổi phong cách y xì thế, con trai sẽ luôn miệng bảo: em làm kiểu này xinh lắm, rất cá tính và rất hợp với em.

Mô tả hình ảnh

Nếu dẫn nó đi ăn, con trai sẽ luôn để cả hai "cam - pu - chia", thậm chí có khi còn làm mọi chiêu trò để nó thanh toán hết, nhưng dẫn người ta đi ăn, đến khi tính tiền người ta mới chỉ rút ví ra thôi là con trai đã ngay lập tức ga lăng: "thôi em, để anh trả".

Đi chơi với nó, con trai chỉ mất ba phút để chuẩn bị, đi chơi với người ta con trai phải chuẩn bị trong ba giờ hoặc hơn. Lúc bên cạnh nó, con trai thường xuyên trong tình trạng hôi hám, luộm thuộm, ăn uống lung tung và thoải mái chửi thế. Khi bên cạnh người ta, con trai lúc nào cũng thơm mùi nước hoa, đầu tóc gọn gàng và tất nhiên chỉ nói lời "vàng ngọc".

Mô tả hình ảnh

Nếu con trai mặc đồ mà bị nó chê xấu, con trai sẽ nghếch mặt lên bảo nó là "đồ không có mắt thẩm mĩ", nhưng cũng bộ đồ ấy mà người ta mới chỉ góp ý "anh mặc bộ ấy không đẹp bằng những bộ khác" thì về nhà con trai sẽ giục luôn bộ đồ đó vào tủ và không bao giờ lôi ra mặc lại lần thứ hai.

Nó mà nhờ con trai việc gì thì con trai đầu tiên sẽ giả vờ từ chối, rồi đợi đến khi nó năn nỉ, hứa sẽ có thù lao, phần thưởng hậu hĩnh thì con trai mới làm. Còn người ta nhờ con trai làm những việc có khó khăn tới đâu con trai cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ không công, thậm chí còn sợ cái việc khó khăn ấy sẽ rơi vào tay thằng khác.

Nó mà giận, con trai cứ mặc kệ, đợi cho nó tự làm hòa trước. Nếu nó không chịu làm hòa con trai sẽ thử giận lại xem sao. Còn khi người ta giận dỗi, dù chưa biết ai đúng ai sai con trai đã nhún nhường xin lỗi trước.

Trước nó, con trai luôn đòi quyền bình đẳng, trước người ta, con trai coi sự bất bình đẳng là một điều hiển nhiên của cuộc sống.

Con trai luôn muốn nó có nhiều người theo đuổi, nhưng người ta, con trai muốn chỉ có mình mà thôi.

Nếu nó chê một thằng bạn cạ cứng của con trai, con trai sẽ ngay lập tức phản biện lại bằng một loạt điểm tốt đẹp của cậu bạn đó, nhưng cũng cậu bạn đó mà người ta khen, con trai sẽ chống chế bằng tất cả những điểm xấu mà nó đã chê.

Có thật nhiều sự khác nhau giữa nó và người ta, nhưng cả hai đều là những người quan trọng không thể thiếu của con trai. Vì vậy dù có là ai, bạn hay luôn tự hào vì đã trở thành một phần trong cuộc sống của con trai nhé.

Chủ đề chính: #bạn_gái

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn