Linh Thanh 4 năm trước

Sự lột xác đầy kinh ngạc của một căn garage cũ

Một gia đình ở Pháp đã mua một căn ga-ra cũ và thuê kiến trúc sư để biến căn ga-ra cũ thành một căn nhà mới với đầy đủ tiện nghi sống cho một gia đình.

Để sở hữu một căn nhà với đầy đủ tiện nghi thì bạn sẽ cần phải chi một số tiền rất lớn. Một gia đình ở Pháp đã mua một căn ga-ra cũ và thuê kiến trúc sư để biến căn ga-ra cũ thành một căn nhà mới với đầy đủ tiện nghi sống cho một gia đình. Hãy cùng thử ngắm căn hộ mới của họ sau khi được "thay áo mới" nhé.

Khi nhắc đến ga-ra thì bạn sẽ thường liên tưởng tới một nơi để xe hơi hoặc một khu nhà kho chứa đồ. Để mua một căn nhà thật sự thì bạn sẽ phải tốn một khoản tiền khá lớn, nhưng nếu bạn có một căn ga-ra cũ và một kiến trúc sư giỏi thì bạn có thể biến hóa cho căn ga-ra trở thành một căn nhà sang trọng, đầy đủ tiện nghi với một mức giá rẻ hơn rất nhiều so với mua một căn hộ.

Những kiến trúc sư người Pháp đã hoàn thành toàn bộ các công đoạn “thay áo mới” cho một căn ga-ra có diện tích khoảng 90m2 ở thành phố Bordeaux (Pháp) với giá 35000 Euro. Tuy được tận dụng sửa chữa lại từ một căn ga-ra cũ nhưng qua bàn tay thiết kế vô cùng chuyên nghiệp của các kiến trúc sư thì căn ga-ra đã trở nên cực kỳ sang trọng với đầy đủ tiện nghi. Hãy cùng ngắm qua căn ga-ra trước và sau khi sửa chữa nhé.

Sau khi sửa chữa:

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Trước khi sửa chữa:

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn