Trần Thị Ánh Linh 4 năm trước

Sự lột xác ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẫm mỹ.

Hàn Quốc là thiên đường của các cơ sở phẫu thuật thẫm mỹ. Khi bạn nhìn thấy những hình ảnh trước và sau thẫm mỹ dưới đây hẳn bạn cũng sẽ đồng tình vì điều đó ..

Ngoại hình là điều ấn tượng đầu tiên khi chúng ta giao tiếp. Khi chúng ta chưa tiếp xúc nhiều với người lạ thì ngoại hình là cái cơ bản giúp chúng ta phần nào có nhận xét, cảm giác về đối phương. Từ ngàn xưa tới giờ, sắc đẹp luôn là nổi băn khoăn , một khuôn mặt đẹp là mục tiêu hướng tới của nhiều cô gái. Dù cho xã hội ngày nay có tiến bộ hơn thì sắc đẹp đối với phụ nữ mà nói là điều tối quan trọng. Và khi cuộc sống tiến bộ hơn , kỹ thuật máy móc y học ngày càng tân tiến đã hổ trợ rất nhiều trong công cuộc làm đẹp cho quý cô ngày nay. Người ta không còn quá khắt khe với việc phẫu thuật thẫm mỹ ... cũng bởi suy cho cùng hướng tới cái đẹp là quyền của mọi người.. ai cũng muốn mình đẹp. Hàn Quốc là thiên đường của các cơ sở phẫu thuật thẫm mỹ. Khi bạn nhìn thấy những hình ảnh trước và sau thẫm mỹ dưới đây hẳn bạn cũng sẽ đồng tình vì điều đó :

Mô tả hình ảnh

Hẳn đây là diễn viên Park Min Young quên thuộc với khán giả màn ảnh Việt.

Mô tả hình ảnh

Diễn viên Han Eun Jung

Mô tả hình ảnh

Đôi mắt Han Ye Seul trở nên hút hồn hơn khi nâng mí và cắt bọng mỡ. Bên cạnh đó hàm răng của cô cũng đã "ngay hàng thẳng lối"

Mô tả hình ảnh

Ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Lee Hyori

Mô tả hình ảnh

 Cô nàng ngổ ngáo Jeon Ji Hyun đình đám.

Mô tả hình ảnh

Diễn viên phim "Người Mẫu" rất quen thuộc với thế hệ 8x ngày nào. Cô là hình tượng tiêu biểu cho sự lột xác từ phẫu thuật thẫm mỹ. 

Mô tả hình ảnh

Diễn viên Lee Dae Hee

Mô tả hình ảnh

Sunny (SNSD)

Mô tả hình ảnh

Sao trẻ UEE cũng không ngoại lê.

Đối với diễn viên, ngôi sao thì sắc đẹp đôi khi là yếu tố chủ chốt trong việc tiến thân, phát triển sự nghiệp của họ, nên chúng ta cũng không lạ gì về việc phẫu thuật thẫm mỹ của sao.

Và đối với xã hội Hàn Quốc bây giờ, không riêng gì sao nữa, ngay cả người bình thường cũng rất quan tâm tới ngoại hình của họ, thậm chí một số ngành nghề không có ngoại hình đẹp là .... không được. Nên chả trách sao một số ông bố bà mẹ còn treo phần thưởng cho con mình nếu họ đỗ đại học là ... sẽ được 1 suất phẫu thuật thẫm mỹ.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Lyna - Ohay ST

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...