Trần Thị Ánh Linh 4 năm trước

Sự sáng tạo tuyệt vời từ các bức ảnh chụp ngẫu nhiên.

Quả thực "chuyên nghiệp" cũng không bằng đúng thời điểm bạn nhỉ. Quá sức sáng tạo. Sau khi bạn xem xong bộ ảnh này, bạn có "xách máy lên và thực hành" ngay ko?

Để hiện thực hóa những ý tưởng và sự sáng tạo của mình, Markus Einspannier đã tìm tòi và tạo ra bộ sưu tập ảnh giàu trí tưởng tượng mang tên "Use The Clouds".

Trong bộ sưu tập này, tác giả đã nắm bắt những khoảnh khắc và đặt sự vật vào vị trí chính xác đến hoàn hảo giúp bức ảnh trở nên thú vị hơn.

Markus Einspannier chia sẻ:"Cha mẹ tôi luôn hỏi tôi lý do tại sao cứ luôn nhìn lên bầu trời, nhưng thực sự tôi tìm hiểu được rất nhiều điều ở đó. Những đám mây trắng kia vô tri vô giác nhưng lại có thể biến hình một cách tài tình - lúc là con quái vật khổng lồ, lúc lại như chú cún ngoan hiền đang say giấc... 

Quả thực, nhìn vào đám mây, tưởng tượng ra vô vàn hình thù luôn khiến tôi trở về với tuổi thơ. Khi chơi đùa với những đám mây, tôi hiểu ra rằng, sức tưởng tượng của con người là không có giới hạn".

Giờ cùng tìm hiểu xem "công thức" để tạo ra những bức ảnh vô cùng thú vị như thế nào nhé!

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Quả thực "chuyên nghiệp" cũng không bằng đúng thời điểm bạn nhỉ. Quá sức sáng tạo. Sau khi bạn xem xong bộ ảnh này, bạn có "xách máy lên và thực hành" với cảnh vật xung quanh bạn không? :D Biết đâu "đúng thời điểm và sự sáng tạo" bạn có thể tạo ra "kiệt tác" để đời thì sao.

Nguồn : MyModernMet

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...