Duy Nhân 4 năm trước

Sự thật đằng sau câu chuyện Đại Gia Xấu Xí Trần Sơn

Trần Sơn là ai? cậu có phải là đại gia thực sự hay đằng sau đó có người giật dây? Hãy cùng Ohay TV khám phá sự thật

Mô tả hình ảnh

Gần đây, tâm điểm của những cuộc tìm kiếm trên google, facebook, twitter và một số mạng xã hội khác đang hướng đến cái tên Trần Sơn – đại gia xấu xí đang gây xôn xao cư dân mạng Việt Nam và Trung Quốc. Sau sự kiện Lệ Rơi vừa diệu lắng không lâu thì nay tâm chấn Trần Sơn đang lan truyền như xe không phanh trên mạng internet. Vậy Trần Sơn là ai? có thật sự như là lời đồn thổi từ các trang web kém uy tín đưa tin hay không? hãy cùng OhayTV giải mã từ khóa Trần Sơn nhé !

Trần Sơn được biết đến với nhiều biệt danh khác nhau như quái vật xấu xí, đại gia xấu xí, người ngoài hành tinh…tất cả đều từ vẻ ngoài xấu xí nhưng lấm tiền của Trần Sơn. Những bức ảnh khoe tiền, siêu xe và những chiến tích lên giường với chân dài càng làm Sơn nổi như cồn.  Theo nhiều trang “tin vịt” thì Trần Sơn tên thật là Lưu Tiểu Hùng quê ở Mai Châu tỉnh Quảng Đông, cha là Trần Dư Hải – Giám đốc công ty lớn chuyên về vàng bạc, nhiều cô gái trẻ đẹp sẳng sàng phục vụ “người ngoài hành tinh” để có được 10.000 NDT tương đương 30.000.000 VND mỗi đêm…nhưng cái gia thế hiển hách đó, quyền lực đó tất cả chỉ là một màn kịch của một tên bịp bợm dựng lên vì mục đích kiếm tiền.

Chân dung đại gia xấu xí đang gây bão cộng đồng mạng.

Thông tin từ Tri thức trẻ Trần Sơn là một nhân vật được tạo ra để gây sự chú ý nhờ vẻ ngoài xấu xí đến không thể xấu hơn nữa của Sơn. Kể giật dây phía sau Trần Sơn là một người bí ẩn xuất phát từ mạng xã hội Weibo Trung Quốc. Để đạt được mục đích, người bí ẩn này đã “làm giấy khai sinh” cho Sơn với một gia thế hiển hách, quyền lực.

Những hình ảnh khoe siêu xe, tiền bạc và chiến tích lên giường cùng chân dài của Trần Sơn đang gây sock cho nhiều người.

Người ta thường nói giấy thì không gói được lửa, màn kịch dù hay đến đâu thì cũng có điểm hạn chế. Vài hôm trước trên mạng xã hội Weibo, một người có nickname là Ngư Muội đã bức xúc trước trò lố bịch của Trần Sơn đã lên tiếng vạch mặt đại gia Trần Sơn. Theo lời Ngư Muội thì Trần Sơn hoàn toàn không phải công tử nhà giàu như mọi người biết đến. Ngư Muội còn tung ra bằng chứng xác thực lật tẩy thân thế thực sự của Trần Sơn. Với những nghi vấn trên câu chuyện Trần Sơn dần được chú ý đến và sự thật cũng được làm sáng tỏ. Trần Dư Hải chủ tịch HDQT tập đoàn Vạn Khoa được cho là cha của Trần Sơn cũng bị đính chính là sai sự thật vì Vương Thạch mới là người chủ thật sự của Vạn Khoa, trên chứng minh thư của Trần Sơn cũng ghi rõ quê quán ở huyện Bình Viễn – một vùng bình thường thuộc Trung Quốc.

Qua sự vụ Trần Sơn đang rún lên hồi chuông báo động về lương tâm của con người. Vì lợi nhuận mà dùng mọi thủ đoạn tráo trợn nhầm trục lợi trên sự đau khổ của người khác. Không chỉ riêng vụ Trần Sơn, thực tế đã chỉ rõ những kẻ lố lăng với những câu chuyện này, cổ tích kia cố tô vẽ trên hoàn cảnh đáng thương của người khác để thu về những món tiền dơ bẩn. các bạn cần phải sáng suốc trong mọi biến chứng xu hướng trên mạng internet để không bị cuống theo những trò lố bịch trở thành những người vô tình tiếp tai cho kẻ chuyên soi mói điểm nhạy cảm của người khác để trục lợi.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn