Na Na
4 năm trước

Sự thật thú vị sau những bức hình quảng cáo đồ ăn hấp dẫn

Những bức ảnh quảng cáo đồ ăn luôn long lanh và vô cùng hấp dẫn. Nhưng đằng sau vẻ đẹp khó cưỡng đó lại là những sự thật không thể ngờ!

1. Dùng dầu máy thay cho siro

Trong quảng cáo món bánh pancake, chúng ta thường thấy một lớp siro bóng bẩy, đặc sánh được phủ trên lớp bánh. Nhưng thay vì sử dụng siro cây thích, người ta lại dùng dầu máy. Lý do là dầu máy có độ đặc sánh và óng ả hơn, lên hình sẽ đẹp hơn nhiều so với sử dụng siro thông thường.

2. Nước ngọt sủi bọt

Ly nước ngọt sủi bọt nhìn hấp dẫn quá đi! Nhưng thực ra, các nhà làm quảng cáo đã thêm viên sủi vào để tạo thêm hiệu ứng cho hấp dẫn.

3. Tạo màu vàng nâu cho bánh mì nướng

Bánh mì nướng xong có màu vàng nâu đẹp mắt là nhờ được quét lên một lớp xi đánh giày màu nâu. Và chiêu tương tự có thể dùng với thịt nướng. Chỉ cần quét một lớp xi đánh giày màu đen là tạo được những miếng thịt nướng cháy xém ngon lành

4. Dùng keo dạng sữa thay cho sữa trong quảng cáo ngũ cốc

Nếu ăn ngũ cốc với sữa, bạn sẽ thấy là chỉ cần 1, 2 phút là ngũ cốc sẽ ngấm sữa và ướt sũng không còn đẹp như trong hình quảng cáo nữa. Sự thật là một loại keo lỏng có màu trắng giống sữa đã được thay thế. Vì vậy mới có những bức hình lung linh như trên.

5. Thay đá viên bằng đá ... nhựa

Sự thật là những viên đá long lanh này chỉ là đồ nhựa mà thôi.

6. Dùng son môi tạo màu cho quả dâu

Trong những bức hình quảng cáo, tất cả quả dâu đều có màu đỏ vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn, không giống thực tế dâu chúng ta mua về ăn chút nào. Bí mật nằm ở chỗ, họ đã dùng son môi chấm đều lên khắp các quả dâu để tạo ra những bức hình tuyệt đẹp.

7. Dùng xà phòng tạo bọt cho sữa

Sữa mà có lớp bọt nổi lăn tăn thế này trông hấp dẫn hơn rất nhiều. Nhưng thực tế là bọt xà phòng đã được sử dụng thay thế bọt sữa thật. Đơn giản vì bọt xà phòng sẽ lâu mất hơn và cho nhiếp ảnh gia nhiều thời gian để chọn góc và chụp hình.

8. Bánh kẹp bìa cứng

Nhìn thì đẹp nhưng ăn vào thì mới biết toàn bìa cứng thôi.

9. Dùng keo xịt tóc để lưu giữ những hạt nước trên trái cây

Nếu chỉ xịt nước, thì nó sẽ nhanh chóng chảy xuống hoặc bốc hơi sau vài phút. Vì vậy, họ đã dùng keo xịt tóc xịt lên khắp các loại trái cây cần chụp hình. Keo xịt tóc sẽ bám lấy và đông cứng lại, bề mặt trái cây lại còn bóng bẩy và đẹp hơn. 

10. Nhét vào gà giấy vệ sinh

Muốn làm những chú gà nướng được căng và béo ngậy hơn người ta nhét giấy vệ sinh vào trọng bụng của chúng. Nhìn đẹp và hấp dẫn hơn bình thường nhiều.

11. Kem bằng khoai tây

Khoai tây sau khi nghiền nhuyễn và được múc bằng muỗng kem chuyên dụng sẽ không khác gì kem. Vì vậy thay vì phải dùng một cây kem ốc quế dễ bị chảy thì kem khoai tây là lựa chọn vô cùng sáng suốt. Không những vậy, khoai tây còn dễ nhuộm màu nên sẽ tạo ra được đủ thứ kem từ kem bạc hà, sô cô la tới kem dâu. Có cây kem này chỉ sợ máy ảnh hết pin chứ kem thì không bao giờ chảy nhé!

Chủ đề chính: #quảng_cáo_đồ_ăn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn