Nguyễn Việt Hoà 1 năm trước

Sự thật về con đường kiếm tiền online hiện nay

Sự thật về con đường kiếm tiền online hiện nay

      Hiện nay, khi lên google gõ cụm từ “kiếm tiền online” hoặc “kiếm tiền trên mạng” thì sẽ cho ra hàng triệu kết quả. Điều này chứng tỏ độ “hot” vẫn chưa hề giảm nhiệt của phương thức làm giàu không khó này. Bạn đã từng nghe câu chuyện về anh chàng sinh viên kiếm tiền tỷ mỗi tháng chỉ với một chiếc máy tính xách tay hay một cậu học sinh mua chiếc Iphone X mới tinh nhờ youtube. Nhưng bài viết này sẽ cho các bạn biết sự thật một cách tổng quan nhất về kiếm tiền online ở Việt Nam và các cách kiếm tiền uy tín nhất, không lừa đảo hiện nay.

     1. Kiếm tiền nhờ click quảng cáo và xem video. Đây là hình thức kiếm tiền cổ điển, được nhiều người tham gia nhất vì nó free và dễ thao tác, kể cả những người không biết gì về công nghệ. Tuy nhiên, số tiền kiếm được rất ít so với thời gian bỏ ra, chỉ phù hợp với học sinh và sinh viên làm lấy tiền mua thẻ điện thoại. Không những thế nó còn rất dễ bị spam người chơi. Tốt nhất là không tham gia vì chắc chắn không thể làm giàu như những lời quảng cáo bùi tai trên mạng được.

      2. Kiếm tiền bằng cách đăng video lên youtube. Cách kiếm tiền này được hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam tham gia. Không phủ nhận có nhiều bạn giàu lên bằng con đường này, có thể kiếm hàng nghìn hoặc hàng chục nghìn đô mỗi tháng. Nhưng đó chỉ là số ít mà thôi, còn hầu như là thất bại hoặc số tiền kiếm được không đủ cho chi phí xây dựng video. Nếu thật sự bạn có năng khiếu và kiên nhẫn tôi khuyên bạn nên tham gia con đường kiếm tiền này.

       3. Bán hàng online trên mạng: Có thể làm giàu bằng cách này nếu bạn có nguồn hàng tốt, phát triển kênh đi đúng hướng, lượng khách hàng ổn định. Ưu điểm của bán hàng online là không cần mặt bằng, không giam vốn quá lâu mà lại có lượng khách tiếp cận đông đảo. Các kênh bán hàng chủ yếu là website, zalo, facebook... Đây là cách kiếm tiền đầy tiềm năng và nên thử.

      4. Xây dựng website, blog, kênh bán hàng. Nếu muốn kiếm tiền online lâu dài, bền vững thì đây là một cách không thể bỏ qua. Tuy nhiên nó có nhược điểm là phải bỏ ra chi phí để duy trì kênh cũng như liên tục cập nhật thông tin mới để thu hút người theo dõi và mua hàng trên kênh của mình.

      5. Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết và làm bất cứ việc gì trên mạng. Đây là việc làm chưa phổ biến ở Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì cách kiếm tiền này đang có tiềm năng và đáng để thử.

       Ngoài ra, còn rất nhiều cách kiếm tiền online khác. Nếu bạn còn trẻ, có nhiều thời gian rảnh thì nên thử để tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân...

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...