Trang Ning 4 năm trước

Sự thật về dung dịch đổi màu nếu bạn đi tiểu tại bể bơi công cộng

Nếu bạn đi tiểu trong bể, nước tiểu sẽ phản ứng với một chất hoá học đặc biệt và khiến vùng nước dưới bụng bạn chuyển màu.

Nếu bạn đi tiểu trong bể, nước tiểu sẽ phản ứng với một chất hoá học đặc biệt và khiến vùng nước dưới bụng bạn chuyển màu. Nó sẽ báo hiệu cho người khác biết về hành động xấu hổ của bạn cũng như những người trông coi bể bơi. '

Tiếc một nỗi, đây chỉ là câu chuyện để giáo dục trẻ em khi đến bể bơi công cộng ở các nước phương Tây, phụ huynh sẽ nói với con mình điều này để trước khi "hành động" chúng sẽ phải suy nghĩ.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Ở mình không biết phụ huynh dạy con về ý thức ở nơi công cộng nói chung hay ở bể bơi nói riêng ntn nhỉ? Nếu chưa thì áp dụng điều này cũng cực kỳ hiệu quả đấy. Như ad, chính ad lần đầu cũng đã tin sái cổ khi xem bộ phim Grown Ups, cậu nhóc trong phim đã tè bậy ở bể bơi và ngay lập tức toàn bộ nước dưới bụng cậu chuyển màu, cậu đã vô cùng xấu hổ và bị cả trường xa lánh.

Trẻ em đặc biệt dễ làm điều này đơn giản chỉ vì chúng không muốn lãng phí "thời gian chơi" của mình để đi vào nhà vệ sinh. Tuy nhiên, trong một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Hội đồng Chất lượng và Y tế nước trong năm 2009, đã kết luận rằng 17% người Mỹ trưởng thành thú nhận đi tiểu trong hồ bơi. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng rằng con số này sẽ cao hơn ở trẻ em.

Chúc các bạn có ý thức và giáo dục con em mình cũng có ý thức trong khi chờ các nhà khoa học tìm ra chát hoá học gì đó biến điều này thành hiện thực. Hẳn sẽ rất thú vị!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...