Nad 4 năm trước

Sự thật vụ NV cây xăng ăn tát vì đổ 50 lít tính tiền 56 lít

Nhân viên cây xăng 117 Trần Cung (Phường Cổ Nhuế - Bắc Từ Liêm) bị thanh niên xăm trổ cho ăn tát vì bị ghi tính tiền đổ xăng gian lận. Sự thật như thế nào?

Nhân viên cây xăng 117 Trần Cung (Phường Cổ Nhuế - Bắc Từ Liêm) bị thanh niên xăm trổ cho ăn tát vì bị ghi tính tiền đổ xăng gian lận. Sự thật như thế nào?


Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip “nhân viên cây xăng tại Hà Nội bị thanh niên xăm trổ đánh vì gian lận” thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mô tả hình ảnh

Sự việc diễn ra tại cây xăng 117 Trần Cung (Phường Cổ Nhuế - quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội).

Theo nội dung đoạn clip, một nam thanh niên, có nhiều hình xăm trổ trên tay chính lái chiếc xe ô tô 4 chỗ vào đổ xăng ở cửa hàng trên. Khi nhân viên cửa hàng rút vòi bơm ra khỏi bình xăng, thì hai bên xảy ra cự cãi, sau vài lời giải thích của nhân viên cửa hàng, nam thanh niên liền tay ra tát thẳng vào mặt nhân viên và rút ví lấy 2 tờ 500 nghìn trả cho nhân viên bán xăng rồi lên xe đi.

[qcngang]

Sáng ngày 26/10, PV Người đưa tin liên hệ với cửa hàng xăng dầu nơi xảy ra sự việc. Tiếp xúc với PV, Nguyễn Văn Tâm - nhân viên bán xăng tại cửa hàng cũng là người bị “ăn đòn” trong clip, trần tình: “Khoảng 18h24, ngày 25/10, tôi bơm xăng cho khách đi chiếc xe ô tô 4 chỗ, màu đỏ. Khách hàng yêu cầu tôi bơm đầy bình, lần thứ nhất bơm được 960 nghìn tôi rút vòi bơm ra. Khách đến gần yêu cầu đổ thật đầy, tôi bơm thêm 34 nghìn. Tiếp theo khách lại đến gần hơn và bảo bơm cho đến khi nào sờ tay vào thấy đầy thì mới thôi, tôi lại bơm thêm được 31 nghìn nữa thì rút vòi ra”.

Mô tả hình ảnh

Nhân viên Tâm kể: Sau khi đổ xong, cộng vào được 1 triệu lẻ 20 ngàn đồng (1.020.000 đồng) chia ra thì khoảng 56,6 lít. Tuy vậy, khách hàng thắc mắc xe chỉ được 50 lít, giá xăng chỉ 18 nghìn mà hơn 1 triệu là vô lý.

Lúc này nhân viên Tâm có giải thích với khách rằng cửa hàng bán đúng giá, số lượng trung thực. Nếu khách có thắc mắc thì gọi luôn cho giám đốc theo đường dây nóng, nhưng thanh niên này liền chửi rồi đưa tay ra tát.

[qcngang]

Trao đổi với PV, đại diện quản lý tại cây xăng trên, khẳng định, sau khi nắm bắt được thông tin, cửa hàng đã kiểm tra hệ thống camera giám sát. Vị đại diện cho rằng, nhân viên Tâm đã tuân thủ đúng trình tự theo tiêu chuẩn bán hàng và quy định của công ty.

Theo thông tin ông này cho hay, dòng xe KIA FORTE mà khách hàng bơm xăng dung tích bình xăng của loại xe này chứa được 52 lít xăng và vì thế số lượng nhân viên tính ra cho khách là 56,6 lít, thì mong muốn khách hàng quay lại để làm rõ.

Theo Người Đưa Tin

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...