Hoa Thiên Điểu 4 năm trước

Sữa tắm chiết xuất từ sữa dê đa số là hàng giả ???

Sữa tắm sữa dê đa số là hàng giả, thật không thể tin nổi là chai sữa tắm được dán vỏ là hàng ngoại như vậy lại là kết quả của một quy trình sản xuất kinh khủng

Hôm nay, lang thang đọc tin tức trên internet thì tình cờ đọc được thông tin sữa tắm chiết xuất từ sữa dê rất nhiều chai là hàng giả. Nhìn bề ngoài những chai sữa này được đóng mác là sản xuất tại Malaysia hẳn hoi, nhưng thực chất chỉ là những chai sữa được sản xuất từ nước và hóa chất với công nghệ cực kỳ thô sơ và quy trình sản xuất không đảm bảo chất lượng.

Được biết, các chai sữa tắm này chỉ có vỏ là ngoại nhập, và với mác này, những chai sữa tắm bị nâng giá lên gần gấp đôi, có loại lên đến 120,000đ/chai, nhưng chất lượng thực tế lại khiến người mua không dám dùng. Điều đặc biệt là các nhân viên quản lí thị trường cũng không hề hay biết gì về thực tế điều kiện cơ sở vật chất của các cơ sở sản xuất sữa dê này.

sữa tắm sữa dê

Những chai sữa tắm này thường thấy rất nhiều ở các siêu thị, mặc dù vậy, vẫn không thể đảm bảo được chất lượng của chúng, có nhiều lần khi đi mua sữa tắm, thấy loại sữa tắm này, chai to mà sao giá rẻ quá, cũng "ham hố" định bụng mua, nhưng đứa bạn đi cùng rủ rê đi mua loại khác . Giờ nghĩ lại thấy may mà mình không mua.
Như vậy mới thấy, người tiêu dùng không thể biết được các sản phẩm mình tin dùng hàng ngày, được quảng cáo rầm rộ là đảm bảo chất lượng , chất lượng cao, hàng nhập khẩu, đến một lúc nào đó, lại có thông tin là hàng giả, kém chất lượng, gây bênh,…

[qctrai]

Vậy, những người tiêu dùng như mình biết tin vào đâu khi mua hàng, đặc biệt là những loại hàng hóa dùng cá nhân thế này. Mong là sẽ không còn những vụ việc thế này để người tiêu dùng không mất niềm tin vào hàng hóa mình đang sử dụng.

Hoathiendieu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...