bang tieu co
1 năm trước

Super Model Sport của cuộc thi Viet'star Next Top Model Kids

Super Model Sport của cuộc thi Viet'star Next Top Model Kids .

Vòng 2 " Super Model Sport " Của cuộc thi Viet'star Next Top Model Kids

Sáng nay 16/12/2018 tại Viet'star Số 51 đường 23 Phường 10 Quận 06 HCM 07h sáng các thí sinh của cuộc thi Viet'star Next Top Model Kids tập trung từ rất sớm để makeup cho vòng thi Supper Model Sport. Các thí sinh được những nhà tạo mẫu, chuyên gia trang điểm thật ấn tượng phù hợp với trang phục mà chương trình quy định

Ở vòng Super Model Sport các bạn trang bị 1 bộ trang phục thể thao năng động của công ty chuẩn bị trước đó và được thi tại Công Viên Văn Lang quận 05, một nơi có nhiều không khí thoáng mát và tầm nhìn cho các bé.

Đến với vòng 2 của cuộc thi các bé thể hiện 4 lần trình diễn, đi đơn, đi đôi cặp, đi đơn có trang bị dụng cụ thể thao và đi đôi. các bạn nhỏ trước khi đến với vòng 2 sẽ được Viet'star trang bị kiến thức căn bản để chuẩn bị cho cuộc thi này. các thí sinh phải luyện tạp tại Viet'star để có được những bước chân chuyên nghiệp nhất.

Trong vòng 2 có sự xuất hiện của Hoa Hậu Toàn Cầu Gốc Việt AN VI, Á Hậu Phương Trinh, Chuyên Gia Makeup- Nam Vương Gia Huy và chủ nhiệm Model cho cuộc thi Model Hiền Trí. Các vị giám khảo hết sức hài lòng khi trong thấy các bé thể hiện phần thi của mình.

Các bé tiếp tục thi vòng 3 với trang phục Dạ Hội vào lúc 18h00 ngày 23/12/2018 tại Viet'star 51 đường 23 P10 Q06 HCM, các bé chuẩn bị trang phục dạ hội với tone màu trắng để đến với vòng 2 này, với chủ đề " Đêm Đông".

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn