5 năm trước

Suy ngẫm về xuất thân giàu - nghèo qua bộ ảnh của họa sĩ Toby Morris

Vấn đề giàu - nghèo không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, xã hội muôn màu và giàu - nghèo như hai mảng không thể thiếu của cuộc sống này, dưới đây là bộ ảnh của họa sĩ Toby Morris

Vấn đề giàu - nghèo không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, xã hội muôn màu và giàu - nghèo như hai mảng không thể thiếu của cuộc sống này, dưới đây là bộ ảnh của họa sĩ Toby Morris - phác họa về cuộc sống giàu - nghèo, qua câu chuyện xuất thân của hai đứa trẻ, hai đứa trẻ được sinh trong hai hoàn cảnh gia đình khác nhau, đón nhận tình yêu thương của người cha người mẹ theo cách khác nhau, học tập ở những điều kiện trái ngược nhau và bước vào cuộc đời và gặp nhau ở hai hoàn cảnh và hai thân phận khác nhau. Qua bộ ảnh này ta thật sự có những suy ngẫm rõ ràng hơn về giàu nghèo với bao nhiêu từ "khác nhau".

Bạn có cùng hoàn cảnh với đứa bé nào, điều đó đối với xã hội không quan trọng, bởi số phận giàu nghèo không của riêng mỗi ai. Nó như một nghịch cảnh, khiến mỗi người chúng ta có cái nhìn và suy ngẫm riêng: đáng buồn, đáng thương, đáng ngưỡng mộ vẻ bề ngoài xuất thân, hay bên trong thân phận.
Mô tả hình ảnh


Ảnh: Vitalk

Chủ đề chính: #giàu_nghèo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn