4 năm trước

T-ARA “mở lòng” xung quanh vấn đề tranh cãi về thái độ của họ với fans tại Idol Star Athletic Championship.

Nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc,T_ARA mới đây đã lên tiếng về cuộc tranh cãi Thái độ “bơ” fans tại ‘Idol Althletics Championship’ (ISAC).

Mô tả hình ảnh

Nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc,T_ARA mới đây đã lên tiếng về cuộc tranh cãi Thái độ “bơ” fans tại ‘Idol Althletics Championship’ (ISAC).

Bên cạnh đó, fans T-ara nhấn mạnh sự thất vọng về việc nhóm đã không chú ý đến fans tại ‘ISAC’.

Hôm 13/08 vừa qua, tại buổi công khai ra mắt Web drama sắp tới của nhóm ‘Sweet Temptation’, các thành viên T-ara đã bày tỏ cảm xúc trong quá trình quay phim cũng như nói về vụ việc tranh cãi trên.

Mô tả hình ảnh


Họ đã nói rằng: “Chúng tôi tổ chức buổi xem trước phim này cùng với các fans. Chúng tôi không thể làm việc này mà không có họ. Nếu chúng tôi đã làm các bạn buồn, chúng tôi thành thật xin lỗi. Chúng tôi chỉ biết cố gắng tiếp tục làm việc như một lời cảm ơn đến các bạn. Xin hãy tiếp tục dành tình yêu và sự cổ vũ của các bạn đến chúng tôi nếu  có thể."

Trong khi đó, ‘Sweet Temptation’ là 1 bộ phim hài-lãng mạn, bao gồm 6 phần, mỗi phần dài khoảng 20 phút. Bộ phim nói kể về câu chuyện lãng mạn của 6 cặp đôi. Thông qua việc  sử dụng những ứng dụng điện thoại để biến ước mơ thành sự thật. Phim sẽ được chiếu vào tháng 9 trên SBS MTV, 1 số cổng thông tin khác nhau và cũng được ra mắt ở Hồng Kông dưới dạng 1 bộ phim Điện Ảnh.

Nguồn: Allkpop

Chủ đề chính: #t_ara

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn