4 năm trước

T-ARA hào hứng gặp thần tượng Châu Kiệt Luân.

T-ARA rạng rỡ bên cạnh Châu Kiệt Luân (Jay Chou) khiến người hâm mộ 'xôn xao' và phấn khích. Được biết cả T-ARA và Châu Kiệt Luân cùng nhau xuất hiện

Ngày 4/12 vừa qua, những hình ảnh T-ARA rạng rỡ bên cạnh Châu Kiệt Luân (Jay Chou)  khiến người hâm mộ 'xôn xao' và phấn khích. Được biết cả T-ARA và Châu Kiệt Luân cùng nhau xuất hiện trong một chương trình thực tế của Trung Quốc với tên gọi ' The Strongest Brain season 3'. (Dịch: Bộ não mạnh nhất - mùa thứ 3).

Mô tả hình ảnh

 T-ARA cười rạng rỡ bên cạnh Châu Kiệt Luân.

Mô tả hình ảnh

Các cô nàng xinh đẹp của nhóm nhạc T-ARA từng tiếc lộ, họ là 'fan ruột' của càng ca sỹ đa tài Châu Kiệt Luân. Và sự gặp mặt này đã khiến các cô nàng không khỏi phấn khích không khác gì 1 fan-girl gặp được thần tượng của mình.


Mô tả hình ảnh

Hyomin chia sẻ hình ảnh cùng Châu Kiệt Luân trên Instargam cá nhân và bày tỏ sự phấn khích: "Hôm nay, Chúng tôi đang ghi hình cho 'The Brain'. Chúng tôi thật sự rất phấn khích và lo lắng, xin hãy cổ vũ cho chúng tôi. Jay Chou đã tặng đĩa CD của anh ấy cho chúng tôi, Chúng tôi thật sự, thật sự trân trọng !".

Ngoài Hyomin, Soyeon và Eunjung cũng lần lượt đăng tải hình ảnh chụp cùng Châu Kiệt Luân lên trang Instargam cá nhân.

Mô tả hình ảnh Soyeon cùng Châu Kiệt Luân.Mô tả hình ảnh Eunjung cùng Châu Kiệt Luân.Mô tả hình ảnh

 Bên cạnh đó, ngoài Châu Kiệt Luân, T-ara còn chụp chung với ca sỹ Quách Kính Minh ở hậu trường. Mô tả hình ảnhT-ARA trong chương trình 'The Brain'.

Sau khi chính thức ký hợp đồng với Vương Tư Thông và dự án 'Banana Project' T-ara ngày càng xuất hiện dày đặc trên truyền thông Trung Quốc. Với lượng fans khủng tại quốc gia đông dân này, T-ARA khiến những nhóm nhạc Kpop hiện nay đều phải 'lo ngại'  nếu có ý định 'Trung tấn'.

Chủ đề chính: #t-ara

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn