Trương Như Thảo 4 năm trước

T-ARA khiến fans bật khóc vì lần đầu tiên giành chiến thắng trên sân khấu quê nhà sau 3 năm bị ghét bỏ.

T-ARA khiến fans bật khóc vì lần đầu tiên giành chiến thắng trên sân khấu quê nhà sau 3 năm bị ghét bỏ.

Ngày 28.09 vừa qua, đài truyền hình KBS chính thức cho phát sóng chương trình 'Idol Singing Contest' nhân dịp Trung Thu 2015 với sự tham gia của rất nhiều nhóm nhạc, ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc hiện nay như: T-ARA, VIXX, GOT7, BTOB, EXID, G-Friend, AOA,...

Đúng như tên gọi của cuộc thi, các nhóm nhạc, ca sĩ thần tượng tham gia sẽ lần lượt trình diễn các ca khúc nổi tiếng theo phong cách của riêng họ. Sẽ có 1 thành phần ban giam khảo đánh giá và lựa chọn ra các tiết mục biểu diễn ấn tượng và hay nhất trong chương trình. 

Các ca sĩ, nhóm nhạc thắng cuộc bao gồm: BTOB, Amber (F(x)), AOA, G-Friend, Jackson (GOT7) & Kangnam (M.B.I) và T-ARA. 

Mô tả hình ảnh

T-ARA được chú ý hơn hết khi giành chiến thắng với màn trình diễn bằng ca khúc vui nhộn và đầy màu sắc 'Open The Door' của Lim Chang Jung.

Mô tả hình ảnh

Các thành viên vô cùng bất ngờ khi tên nhóm được xướng lên.

Mặc dù đây không phải là chiến thắng 'hoành tráng' trong những show âm nhạc hay lễ trao giải thế nhưng 'món quà' này cực kỳ to lớn với T-ARA. Bởi sau hơn 3 năm bị ghét bỏ tại chính quê nhà của mình từ sau scandal với Ryu Hwayoung (Thành viên cũ của T-ARA). Cái tên T-ARA đã rất lâu rồi chưa hề được vang lên hãnh diện trong bất kỳ 1 sân khấu nào của Hàn Quốc. Dù nhận được rất nhiều giải thưởng từ Trung Quốc và nước ngoài nhưng niềm hạnh phúc hơn hết với T-ARA chính là được 'tỏa sáng' tại chính quê nhà của mình.

Mô tả hình ảnh

Giải thưởng này đã khiến Eunjung không bật khóc ngay tại sân khấu, các fans của T-ARA có mặt tại đó cũng không khỏi xúc động và liên tục cổ vũ các cô gái 'Đừng khóc mà !'.

Xem lại màn trình diễn của T-ARA và phần trao giải cho các tiết mục hay nhất tại đây:

T-ARA cover 'Open The Door' (Lim Chang Jung)

Phần trao giải và phát biểu của các nhóm chiến thắng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn