T-ARA sẽ hợp tác với nhóm nhạc nổi tiếng Trung Quốc TFBOYS ?

Theo như thông tin, các cô gái nhà MBK tiết lộ họ sẽ hợp tác với nhóm nhạc trẻ tuổi TFBOYS cực kỳ nổi tiếng của Trung Quốc. Đồng thời các cô gái sẽ xuất hiện trên show thực tế

ảnh tfboys,tara,queen,tứ diệp thảoTheo như thông tin, các cô gái nhà MBK  tiết lộ họ sẽ hợp tác với nhóm nhạc trẻ tuổi TFBOYS cực kỳ nổi tiếng của Trung Quốc. Đồng thời các cô gái sẽ xuất hiện trên show thực tế "Celebraty Chefs China" mùa 2 với 3 thành viên Soyeon-Jiyeon-Boram. Sau khi phát hành và quảng bá ca khúc mới 'SO CRAZY' trên các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc mặc dù không đạt được thứ hạng cao tại quê nhà nhưng T-ARA lại gây tiếng vang với việc lập kỷ lục trên trang web âm nhạc lớn nhất TQ 'YINYUETAI' với số điểm tuyệt đối 100/100.

Được biết T-ARA đã ký hợp đồng với Vương Tư Thông, thế nên chắc chắn nhóm sẽ tập trung các hoạt động quảng bá  tại Trung Quốc với việc mở đầu bằng sự xuất hiện tại các chương trình, show thực tế...và sự hợp tác với TFBOYS sắp tới khiến các QUEEN'S cũng như Tứ Diệp Thảo 'đứng ngồi không yên'.

Mặc dù chưa có thông tin chính xác về 'sự hợp tác' lần này thế nhưng trên diễn đàn Facebook, đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều.

ảnh tfboys,tara,queen,tứ diệp thảo

" ...Bởi vì 2 bên đều đẹp.

...Ko mình khong thích T-ara hợp tác với Tfboys.

...T-ara không nên như vậy, đã chuẩn rồi cần gì phải hợp tác với tụi con nít làm gì.

...Có.

...Tán thành luôn.

...Thích thì không thích mà nếu T6 muốn thì mình không có ý kiến gì hết.

...'Trái tim'

...Có có...."

ảnh tfboys,tara,queen,tứ diệp thảo

"...Thui làm hòa đi cái đó do T-ARA và TFBOYS 2 bên đồng ý thì chắc có lợi cho 2 bên mà, idol đã quyết thì fan đành ủng hộ thôi.

...Thích, Vì mình thích T-ARA và TFBOYS.

...Yes.

...Bên Hàn bị bơ...T6 Trung tiến không hợp tác với TFBOYS thì hợp tác với ai ...hay muốn T6 về Hàn chỉ ăn với ngủ.

...No, mình không thích.

...No.

...No...không thích 1 tí nào cả..."

T-ARA và TFBOYS đã từng đứng trên chung trên sân khấu tại lễ trao giải của YINTUETAI 2015, và cả 2 đều là giành được những danh hiệu cao quý nhất. Các thành viên T-ARA cũng không tiếc lời khen ngợi 3 "Mỹ nam nhí" TFBOYS và từng mong muốn được hợp tác. 

ảnh tfboys,tara,queen,tứ diệp thảo

ảnh tfboys,tara,queen,tứ diệp thảo

TFBOYS và T-ARA tại Lễ trao giải YINTUETAI 2015

Dưới đây là thông tin được trích từ bài phỏng vấn của T-ARA với TENASIA:

"Câu hỏi: T-Ara có những hoạt động nào ở Trung Quốc bây giờ?

- SoYeon: JiYeon vừa hoàn thành bộ phim "Encounter" (bộ phim hợp tác Trung Hàn hài lãng mạn) không lâu và nó sẽ được trình chiếu sớm. Còn về cả nhóm, tất cả 6 thành viên cũng đã quay phim cho web drama (Cám dỗ ngọt ngào - Sweet Temptation). Tiếp đến, chúng tôi sẽ xuất hiện trên các show tạp kĩ truyền hình. Chúng tôi sẽ hợp tác với nhóm nhạc nổi tiếng của Trung Quốc "TFBOYS"

- EunJung: Chúng tôi sẽ tham gia chương trình truyền hình "Đầu bếp nổi tiếng Trung Quốc - Celebrity Chefs China) mùa thứ 2.

- SoYeon: Chúng tôi rất vinh hạnh khi được xuất hiện trong các show truyền hình Trung Quốc với tư cách như là 1 nhóm nhạc nổi tiếng..."

Bạn có mong chờ sự hợp tác của "Tỷ-Đệ" này hay không ? 

  • Bài liên quan: tfboys, tara, queen, tứ diệp thảo,