Yến Nhi
3 năm trước

T - Ara vỡ òa trong nước mắt với chiếc cúp đầu tiên sau 5 năm

Queen's (tên Fandom chính thức của T-ara) có lẽ là những người tôi hâm mô nhiều nhất vì đã mạnh mẽ, kiên cường đến thế để có thể cùng đồng hành với 6 cô gái T-ara trong suốt một thời gian đầy khó khăn.

Nguyên chiều tối ngày hôm qua (20/6) và đến tận hôm nay, cơn sốt hashtag @Whatsmyname1stwin vẫn chưa hề hạ nhiệt trên Facebook và Twitter. Tất cả những trang Fanpage lớn của T-ara như TVN Fansite, TGO, Hội những người hâm mộ T-ara,...đồng loạt đưa tin hình ảnh đầy cảm động của 3 cô gái (Jiyeon, Hyomin, Qri) nghẹn ngào giây phút cầm lại chiếc cúp đầu tiên sau đúng 5 năm 4 tháng

Cơn bão của những bình luận, chia sẻ chân thành được đồng loạt các Fan gửi đến cho các thành viên của T-ara cũng như trên các diễn đàn của fan hâm mộ. Bài báo viết về chiến thắng của T-ara đăng trên Naver cũng trở thành "điểm nóng" khi thu hút rất nhiều lời bình luận của cư dân mạng Hàn và điều đáng mừng là hầu hết đều là những bình luận tích cực.

Sau chiến thắng ở The Show, 3 cô gái đã có màn ăn mừng ý nghĩa với Fan và 2 thành viên Jiyeon và Hyomin đều có những bày tỏ xúc động, cảm kích dành cho Queen's trên Instagram. 5 năm 4 tháng thật sự là một quãng thời gian quá lâu và chiếc cúp này đã khiến rất nhiều vỡ lẽ về nỗi đau T-ara phải chịu đựng trong suốt một quãng thời gian dài. Quan trọng, tuyệt vời nhất họ vẫn có những người đồng hành, chấp nhận, im lặng, tiếp tục cổ vũ, gắn bó, khóc và cười cùng mình, không điều gì có thể diễn tả được. 

Cùng điểm qua những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này của T-ara và cộng đồng Queen's nhé! 

Các cô gái đã khóc rất nhiều, đặc biệt là Jiyeon. Khi T-ara lần đầu tiên nhận cúp với bài hát "Bo Peep Bo Peep", cô cũng là người khóc đầu tiên! 

Bên dưới là tiếng hò reo mạnh mẽ của Fan, 3 cô gái vẫn không kìm nổi nước mắt nên không thể thưc hiện được đoạn Encore dành cho nghệ sĩ chiến thắng! 

Các cô gái tận hưởng niềm hạnh phúc vô bờ cùng cộng đồng Fan. Hình ảnh này cũng đã được Hyomin và Jiyeon đăng lên Instagram!

Bài post - lời cảm ơn của cô nàng Jiyeon dành cho fan, cô đã lặp lại từ "Xin lỗi" rất nhiều. Rất nhiều fan đã vào chia vui và động viên Jiyeon!

Chủ đề chính: #t_ara

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn