iriskim

Taemin (SHINee) sẽ phải thuyên chuyển công tác tại quân đội do chứng rối loạn lo âu của mình

Đăng 7 tháng trước
Taemin (SHINee) sẽ phải thuyên chuyển công tác tại quân đội do chứng rối loạn lo âu của mình

Sau khi nhập ngũ với tư cách là thành viên của ban nhạc quân đội,Taemin sẽ hoàn thành phần còn lại của thời gian nghĩa vụ quân sự với tư cách là một nhân viên phục vụ cộng đồng.

Vào ngày 14 tháng 1, SM Entertainment thông báo rằng Taemin đã được chuyển từ làm việc nhóm nhạc quân đội sang nghĩa vụ cộng đồng do các triệu chứng trầm cảm và rối loạn lo âu ngày càng trầm trọng.

Hình ảnh khi mới nhập ngũ của Taemin (Ảnh: Internet)

Sau đây là thông báo đầy đủ của SM:

"Đây là SM Entertainment.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2022, Taemin được thuyên chuyển từ ban nhạc quân sự của Bộ Quốc phòng sang đơn vị phục công cộng.

Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, Taemin liên tục được điều trị và tư vấn về các triệu chứng trầm cảm và rối loạn lo âu mà mình đã phải đối mặt trong quá khứ. Tuy nhiên, các triệu chứng gần đây trở nên tồi tệ hơn và do đó, Cục Quản lý Nhân lực Quân đội đã quyết định rằng Taemin không thể vừa điều trị vừa phục vụ tại ngũ. Vì vậy, Taemin đã được chuyển sang đơn vị phục vụ cộng đồng theo chính sách của quân đội.

Do đó, Taemin sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự với tư cách là một nhân viên phục vụ cộng đồng kể từ bây giờ.

Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng với tin tức đột ngột này. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc điều trị cho Taemin và cố gắng hết sức để giúp cậu ấy ổn định.

Cảm ơn các bạn."

Sau khi nghe được tin này, fans không khỏi lo lắng về tình trạng tâm lý hiện tại của Taemin. Có rất nhiều thông tin đồn đại rằng Taemin bị bắt nạt trong quân đội, cộng với những triệu chứng trước đó của chúng rối loạn lo âu đã khiến tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

- Ôi Taemin à... ㅠㅠ Tôi không biết nói gì nữa ㅠㅠ Chỉ cần cậu hạnh phúc là được...

- Chỉ cần khỏe mạnh là được nhé ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ

- Đau lòng thật đấy ㅜㅜㅜㅜ Hôm qua vừa đọc báo về màn trình diễn của SHINee nên tin tức này làm tôi bối rối quá. Taemin à, đừng nghĩ ngợi gì cả, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ bình yên thôi. Mọi người đều ủng hộ cậu

- Taemin à, có vẻ cậu ấy đã phải chịu đựng trong im lặng và cố hết sức không để lộ chuyện này. Mình xin lỗi vì là fan mà còn không nhận ra ㅠㅠ

- Aigoo ㅠㅠ Tôi là fan nhóm khác nhưng tin này đau lòng ghê ㅠㅠ Đáng lẽ bây giờ cậu ấy phải ổn rồi chứ

- Em tôi cũng chuyển đơn vị như vậy đó ㅠㅠㅠㅠ Chắc tình hình của cậu ấy tệ lắm ㅠㅜ Thực sự là cái gì cũng có giới hạn của nó cả

- Tôi cảm thấy chuyện này quá riêng tư rồi, chúng ta đã biết một chuyện không nên biết ㅠㅠ Tôi hiểu là họ nói ra vì sợ mọi người phỏng đoán lung tung nhưng vẫn buồn thật đấy

- Ôi... Tôi hiểu chuyện đó khó khăn đến cỡ nào nên thấy đau lòng quá... Mong cậu ấy sẽ khỏe mạnh

- Tôi cảm giác những người nổi tiếng hoạt động lâu năm bị vậy nhiều lắm ㅠㅠ aigoo... hi vọng mọi người đều khỏe mạnhㅠㅠ

Taemin đã chính thức nhập ngũ vào tháng 5 năm 2021 (Ảnh: Internet)

Chúc Taemin sẽ mau chóng hồi phục!

Nguồn: allkpop

Chủ đề chính: #giải_trí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn