Mai Lan
1 năm trước

Tai nạn kinh hoàng 3 người tử vong tại chỗ

Xe khách bắc giang sài gòn húc o tô biển xanh 3 người thiệt mạng

Vụ xe khách đâm ô tô chở 8 người đi chúc Tết: 3 nạn nhân tử vong . Các nạn nhân gặp nạn khi đi chúc Tết đều là người thân trong một gia đình.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn giao thông.Chiều 8/2, ông Đào Văn Cảnh, Chủ tịch UBND xã Hoàng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau vụ tai nạn, 8 người bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng có 3 người không qua khỏi, đã tử vong tại bệnh viện.Danh tính những tử vong gồm Nguyễn Xuân Toàn (36 tuổi), Trần Phương Thảo (36 tuổi, cùng trú Biên Hòa, Đồng Nai), Lê Thị Nguyệt (58 tuổi, trú Ngọc Lặc, Thanh Hóa).

"Ba nạn nhân tử vong đều cùng một gia đình gồm người mẹ, con trai và con dâu. Hiện những người bị thương khác vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện" ông Cảnh thông tin.

Theo ông Cảnh, tài xế xe khách được xác định là Phạm Thế Đức (40 tuổi, trú Kim Sơn, Đông Triều, Quảng Ninh). Tài xế xe Santa Fe là Nguyễn Xuân Sơn (58 tuổi, ở Hoằng Quỳ, Hoằng Hóa, Thanh Hóa).

Sau khi nắm thông tin, lãnh đạo Bộ GTVT đã trực tiếp có mặt tại hiện trường, cùng các lực lượng chức năng chỉ đạo việc cứu chữa các nạn nhân, khắc phục hậu quả và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.Trước đó, vào khoảng 9h30 phút sáng 8/2, tại tuyến đường Quốc lộ Q1A, thuộc làng Quỳ Chữ, xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 8 người gặp nạn.Thời điểm xảy ra vụ việc, xe ô tô màu đen chở 8 người lưu thông từ TP. Thanh Hóa băng qua Quốc lộ 1A, hướng vào làng Quỳ Chữ. Khi xe ô tô chuẩn bị rẽ vào làng Quỳ chữ bất ngờ bị xe giường nằm (chạy tuyến Bắc Giang- TP.Hồ Chí Minh) lưu thông từ Hà Nội vào TP.Hồ Chí Minh đâm trúng đuôi xe, bẹp dúm. Ngay sau khi xảy ra vụ việc những người bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Xe khách bắc giang sài gòn

xe khách gây tai nạn

chiếc xe 7 chỗ mât lái lao vào nhà dân

chiếc xe biển xanh mất lái

3 nạn nhân xấu số

các nạn nhân được ngừoi dan giúp đỡ đi cấp cứu

Chủ đề chính: #tai_nạn_giao_thông

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn