Vu Anh

Tải ngay 31 công thức cho bài thi IELTS Speaking

Đăng 1 tuần trước

Giới thiệu chung về sách 31 High-Scoring Formulas To Answer The IELTS Speaking Questions

Nếu đang chập chững luyện thi IELTS thì bộ tài liệu 31 High-Scoring Formulas To Answer The IELTS Speaking Questions là một sự lựa chọn không tồi để bắt đầu. Đây là cuốn sách thực hành kỹ năng speaking được biên soạn bởi bộ ba tác giả: Johnathan, Oliver, Adrian. Sách gồm 31 cấu trúc đi kèm cả các hướng dẫn cách trả lời và các tips trong đề thi IELTS Speaking.

Tài liệu 31 High-Scoring Formulas To Answer The IELTS Speaking Questions

Bộ tài liệu còn giúp bạn trau dồi ngữ pháp, từ vựng thông qua những bài tập thực hành. Cuốn sách IELTS “thực chiến” này là cách luyện tập tốt nhất cho phần thi nói của bạn, giúp bạn tối đa hóa kỹ năng nói tiếng Anh của bản thân.

31 High-Scoring Formulas To Answer The IELTS Speaking Questions dành cho ai?

Bộ tài liệu 31 High-Scoring Formulas To Answer The IELTS Speaking Questions phù hợp với các bạn đang ở band 6.0+. Những bạn này đã có kha khá vốn tiếng Anh nhưng chưa biết cách trả lời cho 3 phần trong bài thi speaking.

Ngoài ra, cuốn sách cũng phù hợp cho những người học lâu năm hoặc người chuẩn bị thi IELTS. Bởi những câu hỏi thực tế trong sách có thể giúp bạn luyện tập trước khi thi.

Tóm lại, 31 High-Scoring Formulas To Answer The IELTS Speaking Questions phù hợp với:

  • Người mới bắt đầu học IELTS
  • Người sắp thi IELTS

Xem thêm: Kiểm tra kỹ năng Speaking của bản thân

Nội dung sách 31 High-Scoring Formulas To Answer The IELTS Speaking Questions

The 31 High-scoring Formulas to Answer the Ielts Speaking Question tổng hợp và hướng dẫn trả lời các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi. Cuốn sách được biên soạn để giúp đỡ các bạn đang gặp phải vấn đề “cứng họng” sau khi đọc đề thi nói.

Tài liệu cũng chứa các công thức trả lời và kỳ vọng của giám khảo trong phần thi. Từ đây, các bạn có thể trả lời các dạng câu hỏi một cách hiệu quả và tự tin nhất.

Nội dung chính của sách 31 High-Scoring Formulas To Answer The IELTS Speaking Questions

Nội dung chính của cuốn sách bao gồm 31 công thức trả lời câu hỏi theo 3 phần:

  • Phần 1: Gồm 20 công thức trả lời cho Part 1
  • Phần 2: Công thức trả lời 4 chủ đề phổ biến nhất: Person, Place, Object & Past Event
  • Phần 3: 7 công thức triển khai bài nói Part 3

Cuối sách, tác giả cũng có đề cập các tips nên và không nên làm trong bài thi speaking. Đừng bỏ qua phần này nhé, vì nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong phòng thi đấy.Nguồn: https://saugiohanhchinh.vn/31-formulas-to-answer-ielts-speaking.html

Chủ đề chính: #kỹ_năng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn