Tại sao bạn mãi FA

Có những người tốt tính và ngoại hình ưa nhìn nhưng vẩn mãi FA, vậy nguyên nhân là gì, hãy Ohay.tv tìm nguyên nhân nhé.

Bạn đang ế mà vẩn có những hành động như dưới đây ? đó là lý do bạn mãi vẩn chưa hết ế và sẽ tiếp tục kéo dài chuỗi ngày độc thân và sẽ phải treo biển Sale- off trong cơn khủng hoàng.

1. Lải nhải than phiền suốt ngày về việc bạn cô đơn.

Câu chuyện nào cũng nặng mùi ngán ngẩm và chán nản cuộc đời, và túm lấy bất kỳ ai để trút nỗi lòng. Bạn đăng stt cả ngày như thể bạn đang cô đơn và cả thể giới phải lao vào an ủi và thông cảm cho bạn.

Cho xin hai chữ bình yên đi, thời buổi sống nhanh sống gấp, ai cũng có những nỗi lo riêng cho cuộc sống cơm áo gạo tiền vậy mà suốt ngày bạn than vãn như vậy. Có nhiều người thà nghe tiếng ù ù của máy giặt còn hơn ngồi nghe bạn than thở.

2. Luôn luôn nhớ về mối tình đơn phương xưa cũ.

Sống độc thân mấy chục năm nay rồi, nhưng bạn vẩn nhớ về mối tình đơn phương xưa cũ từ thời cắp sách đến trường và bi kịch hóa nó một cách trầm trọng. Nói xấu anh ta, viết stt mong anh ta sẽ đọc và luôn âm thầm lặng lẽ vào facebook của anh ta.... chắc chắn không phải vì bạn còn yêu anh ta mà đơn giản chỉ vì chưa tìm được một bàn tay khác để nắm lấy nên bạn vẩn chưa thể rút tay ra được.

Quên đi quên ngay và quên sạch sẽ, bạn chẳng thể nào hạnh phúc được nếu như còn ôm trong mình những suy nghĩ đau khổ vì tình như vậy.

3. Lười chăm sóc bản thân.

Bao lâu rồi bạn không làm tóc, bao lâu rồi không đắp mặt nạ và trang điểm nhẹ nhàng khi đi ra ngoài.

Bạn hãy bỏ ngay chế độ thức đêm ngủ ngày, ăn nhiều thức ăn nhanh và để mặc cơ thể muốn ra sao thì ra nhé. Sẽ đến một ngày khi soi gương thì đừng hỏi tại sao lại ế. Mặt đầy mụn, da ngăm ngăm thâm xì, tóc tai luộm thuộm, lông mày lâu ngày không chịu tỉa. Đó là lý do tại sao dạo này bạn đợi xe buys mà không thằng nào thèm nhường ghế.

4. Đứng giữa đường bật tín hiệu, ai đi qua là đổ cái rầm.

Đây là sai lầm kinh điển, hễ có người khác giới xin số điện thoại là mất ăn mất ngủ, đi chơi hai bữa là đã thấy mình đang yêu. Tỉnh lại ngay, cần phân biệt rõ ràng đó là rung động thật sự hay chỉ là cảm xúc nhất thời huyễn hoặc bản thân yêu đại cho đỡ ế.

Những cuộc tình nham nhở, cũn cỡn kiểu này thường không kéo dài và càng khiến bạn mất niềm tin vào tình yêu. Bạn của ngày hôm qua đâu rồi, cô gái kiêu kỳ sang chảnh, bí ấn và cuốn hút ấy. Đừng bao giờ vì ế mà dễ dàng nhắm mắt bắt nhầm.

5. Đọc quá nhiều tiểu thuyết ngôn tình.

Phim Hàn và tiểu thuyết chính là những thứ đầu độc tâm hồn phụ nữ. Bạn không yêu vì anh ấy quá tầm thường và không giống trong tưởng tượng.

Không yêu chỉ vì đang chờ người đàn ông hoàn hảo như soái ca hay một cô gái đẹp hiền lành và mong manh như trong tiểu thuyết xuất hiện. Thôi hãy tỉnh dậy đi càng sớm càng tốt. Bạn phải hiểu rằng ngôn tình và phim đều không có thật.

Cuộc sống thực tế không có anh chàng công tử vừa giàu vừa giỏi lại lạnh lùng và chỉ yêu mình bạn đâu. Hãy nhớ những anh chàng đồng nghiệp những anh bạn học bình thường bạn vẩn tiếp xúc mới chính là chồng tương lai của bạn. Hãy tĩnh lại và thôi tìm soái ca nếu bạn muốn thoát FA.

Và cuối cùng nếu đã ế, xin hãy làm một cô nàng vô giá chứ đừng hạ giá vì bây giờ đồ sale-off nhiều lắm bạn ạ. Hãy vẩn cứ vui cười và tận hưởng niềm vui, hạnh phúc của cuộc sống rồi tình yêu sẽ đến bên bạn.

  • Bài liên quan: Lý do FA,