Tuệ Minh 5 năm trước

Tại sao bạn nên hẹn hò với một cô nàng ham đọc sách

Có rất nhiều cô gái tuyệt vời ngoài kia, nhưng nếu bạn muốn có một mối quan hệ thú vị, có thể bạn muốn hẹn hò với những cô nàng ham đọc sách.

Dưới đây là một số những điều tôi đã học được từ mối quan hệ dài lâu của mình với một cô nàng mọt sách:

Tránh xa các kiểu buôn chuyện: Cô ấy không thực sự quan tâm đến những tin đồn nhảm nhí trên các phương tiện truyền thông xã hội hoặc nơi làm việc/trường học.

Có đủ sự hiểu biết để nói về các chủ đề: Chắc rằng bạn biết những khoảnh khắc khi hai người nhìn nhau trong im lặng khó xử, không biết nói về cái gì? Điều đó sẽ không xảy ra với một cô gái ham đọc sách.

Dễ tính trong việc chọn quà: Mỗi khi bạn muốn tạo bất ngờ cho cô gái đặc biệt của mình và muốn tặng  cô ấy món quà gì đó, sẽ khá dễ dàng cho bạn khi đi đến hiệu sách và chọn một cuốn sách hay ho hoặc bất cứ thứ gì được bày bán tại đây. Tuy nhiên bạn sẽ cần biết nhà văn yêu thích, thể loại yêu thích của cô ấy. Và tin tôi đi, nó dễ dàng hơn nhiều so với việc chọn một cái đầm hay một chai nước hoa.

Bạn biết hầu hết thời gian cô ấy làm gì: Có thể nói gì hơn? Cô ấy khá trung thành với các cuốn sách của mình mà.

Thức khuya tốt: Cô ấy thường thức  khuya mỗi ngày để đọc sách, vì vậy nếu bạn cần tìm một người để nói chuyện tâm sự lúc đêm khuya cô ấy sẽ là sự lựa chọn đầu tiên.

Không cần gì nhiều để có những khoảnh khắc vui vẻ: Khi tôi còn làm công việc cũ, sếp cử tôi đi công tác đến một resort trên núi và tôi đưa bạn gái đi cùng. Thật không may, tôi đã rất bận rộn trong 5 ngày đó nên hiếm khi có thời gian bên cạnh cô ấy. Cô ấy buồn? Không hẳn, cô gái của tôi đã mang một vali đầy sách theo và tôi nghĩ rằng cô ấy đã tự tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ của riêng mình từ những quyển sách này.

Không phải lúc nào cũng bám lấy bạn: Cô ấy cần có và tôn trọng không gian riêng của mình và người khác. Cô ấy biết lúc nào là lúc ngọt ngào miễn là bạn biết lúc nào thì nên im lặng.

Học được từ các tác giả vĩ đại nhất: Cô ấy không hay đòi hỏi hay yêu sách gì một khi đã được đọc và nghiên cứu. Hầu hết mọt sách có kiến ​​thức tốt ở những sự vật, sự việc mà người ta không biết.

Hầu hết là người mơ mộng và sẽ ủng hộ tất cả các ý tưởng điên rồ của bạn. Giấc mơ chiếm vị trí quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Miễn là bạn ủng hộ cô gái của bạn, cô ấy cũng sẽ luôn ủng hộ bạn kể cả những điều lập dị không giống ai. Khi tôi nghỉ việc để bắt đầu tự làm website của riêng mình, bạn gái tôi có lẽ là người duy nhất bên cạnh tôi. Cuộc hành trình đó rất khó khăn và vất vả và nếu không có cô ấy có lẽ tôi đã không làm được

Có rất nhiều cô gái tuyệt vời ngoài kia, nhưng nếu bạn muốn có một mối quan hệ thú vị, có thể bạn muốn hẹn hò với những cô nàng ham đọc sách.

Nguồn: http://www.endoriot.com/2014/08/why-you-should-consider-dating-girl-who.html

 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...