Bé Gấu 4 năm trước

Tại sao điện thoại của bạn còn bẩn hơn cả bồn cầu?

Điện thoại có thể được xem là ổ trùng di động mà ngày ngày ta đều cầm và sử dụng nó. Nhưng các bạn có biết, điện thoại là một trong những vật dụng còn bẩn hơn c

Điện thoại có thể được xem là ổ trùng di động mà ngày ngày ta đều cầm và sử dụng nó. Nhưng các bạn có biết, điện thoại là một trong những vật dụng còn bẩn hơn cả toilet đấy.

Bạn có biết chiếc điện thoại của mình bẩn đến không ngờ?

Thiết bị này chứa nhiều vi khuẩn hơn bồn cầu tới 10 lần và có thể gây nguy hiểm vì chúng tiếp xúc với miệng của người sử dụng. Một người đàn ông tại Uganda từng bị nhiễm bệnh sốt xuất huyết do virus ebola gây ra do ăn cắp một chiếc điện thoại di động có chứa vi khuẩn này.


Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Điện thoại bạn sẽ tích bẩn thế nào?

Đây có lẽ sẽ là câu hỏi nhiều bạn đang thắc mắc đúng không nào?  

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Sử dụng điện thoại khiến chúng ta lây bệnh như thế nào?

Ông Gerba cho hay: “Điện thoại di động có thể nhiễm vi khuẩn ở bất kỳ chỗ nào. Nhiều người còn nghe cả điện thoại trong toilet”. Ông cũng cho biết thêm còn có rất nhiều mầm mống phát tán khác như điện thoại ở văn phòng, xe mua sắm trong siêu thị, nút bấm thang máy. những thứ mà mọi người thường hay sử dụng chung với nhau. Đây cũng được coi là nguyên nhân khiến cho điện thoại thường rất bẩn bởi chúng ta thường hay đưa cho nhiều người bạn cầm và sử dụng.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Hãy chăm lo sức khỏe cho chính bạn và những người thân yêu

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh


Tuy điện thoại trông vậy nhưng thực chất rất bẩn. Các bạn hãy lau chùi và hạn chế cho người khác cầm, tiếp xúc nhé để bảo vệ sức khỏe chính mình nhé! 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn