4 năm trước

Tại sao \"Không bao giờ là quá muôn để làm điều gì đó kỳ diệu\"?

Bạn sợ bạn không bao giờ có thể thành công, bởi vì cuộc sống và sự nghiệp của bạn giống như một mê cung, luẩn quẩn và không thấy lối đi. Hãy xem Infographic này

Rất nhiều lúc bạn cảm thấy mình thật sự thất bại trong cuộc sống. Giống như mỗi khi bạn đang tìm một hướng đi mới, một công việc mới nhưng khi bắt đầu bạn lại nhận ra nó vẫn không phải là những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn sợ bạn không bao giờ có thể thành công, bởi vì cuộc sống và sự nghiệp của bạn giống như một mê cung, luẩn quẩn và không thấy lối đi chính xác nhất.

Nếu có những suy nghĩ đó hãy xem Infographic này và tư duy lạc quan hơn. Bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều cách để đi tới thành công và hầu hết nó được đi bằng một con đường gián tiếp, lòng vòng và khá mất thời gian.

Mô tả hình ảnh

Mark Cuban hiện là ông chủ tỷ phú của đội bóng rổ Dallas Mavericks, vì vậy thật khó để tin rằng ở tuổi 25, ông đã làm việc như một người phục vụ trong quán bar, ở trong một căn hộ với 5 người bạn, sống nhờ bia và đồ ăn dư thừa…

Năm 2011, nhà phát triển game của Đức, Andreas Illiger, phát hành một mini game trên iTunes App Store, gọi là Tiny Wings.

Trò chơi vui vẻ và gây nghiện này đã nhanh chóng thống trị các bảng xếp hạng App Store. Với mức giá 0,99 $ và hơn 10 triệu lượt tải về cho đến nay, Tiny Wings đã biến Andreas Illiger thành một triệu phú giàu có. Nhưng ít ai biết rằng Andreas Illiger trong nhiều năm trước đó đã đưa ra rất nhiều phiên bản và đều thất bại, trước khi ông tạo nên cú hit lớn đầu tiên của mình.

Mô tả hình ảnh

Thành công không dễ dàng đạt được trong một đường thẳng

Harrison Ford, gương mặt nổi tiếng với vai diễn Han Solo trong bộ ba Chiến tranh giữa các vì sao và vai diễn Indiana Jones trong seri phim Indiana Jones.  Indiana Jones, đã làm việc như một thợ mộc khi ông 30 tuổi.

Còn có JK Rowling, cho đến khi 31 cô là một người mẹ đơn thân sống dựa vào tiền phúc lợi, và bây giờ là một tác giả tỷ phú bắt đầu với loạt truyện Harry Potter.

Ngay cả ở tuổi 50, bạn vẫn có thể đang lang thang trong cuộc đời và không biết đường đến thành công, như Ray Kroc là một chứng minh hoàn hảo

Người đàn ông đưa McDonalds đến phục vụ 68 triệu người trên toàn cầu mỗi ngày đã từng bán cốc giấy và máy trộn sữa đến khi ông được 52 tuổi, trước khi mua lại thương hiệu McDonald.

Nếu bạn cảm thấy bị mất phương hướng trong cuộc sống, hãy nhớ rằng đường dẫn đến thành công luôn không là một đường thẳng, với nhiều vòng xoắn và loanh quanh, không phải tất cả trong số đó có thể đưa bạn tới thành công nhưng bạn không thể bỏ cuộc.

Một ngày, bạn sẽ nhìn lại tất cả mọi thứ bạn đã làm và sẽ nhận thấy đó chính là bước đếm đưa đến thành công của bạn.

Và bây giờ, với tuổi trẻ hãy cứ mạnh dạn dấn thân và lang thang đi, bởi vì như JRR Tolkien đã nói: “Không phải ai đi lang thang cũng là đi lạc!".

Tolkien là tác giả của The Lord of the Rings, một trong những cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất mọi thời đại.

Ông xuất bản nó khi đã ở tuổi 63.

Theo lifehack.org

Chủ đề chính: #thành_công

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn