Trang
4 năm trước

Tại sao nhiều người thành đạt thường mặc một kiểu trang phục giống nhau hằng ngày?

Đôi khi chẳng cần phải sang chảnh hay sành điệu mà trang phục giản dị lại thể hiện một đẳng cấp khác hẳn người thường. Các bạn có nhận thấy điều này sau khi xem xong bài viết này không?

Tủ đồ "huyền thoại" của "ông trùm Facebook"

Rất nhiều người thành đạt trong quá khứ và hiện tại đều xem thời trang là một thứ gì đó phù phiếm không quan trọng. Zuckerberg: 

"Tôi muốn cuộc sống của mình thật đơn giản để có thể đưa ra càng ít quyết định về những thứ vụn vặt trong cuộc sống càng tốt vì tôi còn phải dành thời gian cho câu hỏi làm thế nào để phục vụ cộng đồng một cách tốt nhất.”

Steve Jobs - Cố CEO của Apple: áo màu đen cao cổ, quần bò xanh, giầy thể thao hiệu New Balance

Barack Obama -  Tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ: comle màu xanh hoặc màu xám

Trong một cuộc họp báo, tổng thống Barack Obama đã vận một bộ comle màu nâu xám. Ông thường xuất hiện trong trang phục màu nâu hoặc màu xanh. Ông cho biết mặc đi mặc lại những bộ đồ giống nhau giúp ông giảm đi những quyết định không quan trọng: 

"Tôi không muốn mất thời gian vào quyết định xem mình sẽ ăn gì hay mặc gì vì tôi còn quá nhiều những quyết định quan trọng hơn cần phải suy nghĩ."

Albert Einstein: Ông sở hữu 1 tủ đồ với duy nhất 1 kiểu dáng: áo nỉ và đi dép quai hậu.

Dean Kamen - Một doanh nhân và nhà phát minh Mỹ: áo sơ mi, quần bò và giày Mọi người còn cho rằng ông là một người lập dị.

Karl Lagerfeld: comlê đen, áo sơ mi trắng, kính dâm và găng tay

Đơn giản chỉ vì ông là giám đốc sáng tạo của hãng thời trang nổi tiếng Chanel không có nghĩa là ông phải theo kịp mọi xu hướng thời trang mới nhất.

Christopher Nolan -  Đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất phim người Anh-Mỹ : áo khoác tối màu kết hợp với áo sơ mi xanh, quần đen và một đôi giày.

Đó là những gì mà tạo chí New York Times miêu tả về trang phục thường ngày của Nolan. 

"Từ lâu rồi ông nhận thấy thật là phí năng lượng cho việc chọn một trang phục để mặc mỗi ngày"

Bạn thấy đó, những người người thành công mọi người có khi còn cho rằng họ "lập dị" nhưng đây là một phong cách sống rất đáng để học tập. 

"Cuộc sống còn quá nhiều điều mà chúng ra cần phải suy nghĩ và để tâm vì thế hãy gạt những thứ vụn vặt sang một bên để dành thời gian quý báu ấy cho những dự định và mong ước đang dang dở của mình nhé!"

Chủ đề chính: #người_nổi_tiếng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn