Đây là bài nháp

Tại sao những cái ôm lại quan trọng đối với mọi người

Bạn biết không? Chúng ta cần bốn cái ôm mỗi ngày để có thể tồn tại, tám cái ôm mỗi ngày để duy trì cuộc sống và mười hai cái ôm mỗi ngày để có thể lớn lên. Vậy giờ hãy cùng tìm hiểu “ôm nhau” lại quan trọng vậy nhé.

Hãy nghĩ đến những người thân, những người bạn trong cuộc đời mình. Bạn có điều gì muốn nói với họ? Hay là bạn đang chờ đợi và hy vọng người ấy sẽ chủ động điều đó. Đừng chờ đợi hay là người khởi đầu.

Cái ôm rất có ích cho chúngta, nó giúp tăng cường hệ miễn dịch, chữa lành những nỗi thất vọng, giảm căng thẳngvà mang lại một giấc ngủ ngon. Nó tiếp thêm cho chúng ta một nguồn sinh lực mới,giúp con người trẻ lại và không gây bất cứ một tác dụng phụ nào.

Cái ôm chínhlà một phương thuốc kỳ diệu.Cái ôm luôn tự nhiên, nó làmột hợp chất hữu cơ ngọt ngào, không chứa bất cứ thành phần nhân tạo nào. Khônggây ô nhiễm, rất thân thiện với môi trường và hoàn toàn lành tính. 

Cái ôm là một món quà lý tưởng,thích hợp cho mọi dịp, đem lại niềm vui cho những người trao lẫn người nhận, chứngtỏ rằng bạn luôn quan tâm đến người ấy. không cần phải có một lớp giấy gói bóngláng, và dĩ nhiên, bạn có thể trao tặng lại cho người đã tặng mình. 

Cái ôm gần như hoàn hảo vềmọi mặt. Nó không cần pin để rồi hết năng lượng, không lạm phát, không gây béophì, không cần lương tháng, chống được trộm cướp và không phải tính thuế. 

Cái ôm là một nguồn lựckhông được sử dụng đúng mức nhưng lại có sức mạnh kỳ diệu. khi chúng ta mở rộngtrái tim và vòng tay của mình cũng chính là lúc chúng ta động viên người kháccũng làm như vậy.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp