Hà Trang
4 năm trước

Tại sao Trai hư luôn hấp dẫn phụ nữ?

Người ta thường nói : “Con trai không hư, con gái không yêu”, nghe có vẻ ngược đời, nhưng đây lại là một sự thậtrai hư, con gái thích trai hư, trai hư hút gái,

Người ta thường nói : “Con trai không hư, con gái không yêu”, nghe có vẻ ngược đời, nhưng đây lại là một sự thật khá chắc chắn. Vậy thì điều gì khiến những chàng Trai hư này trở nên hút gái như thế. 7 sự thật sau sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Mô tả hình ảnh

1. Sự lạnh lùng

Với việc khoác cho mình vẻ ngoài thờ ơ lạnh lùng, Trai hư luôn gây được sự chú ý của phụ nữ. Thường ít tiết lộ về bản thân, tỏ ra không quan tâm mọi việc, khiến phụ nữ cảm thấy tò mò, muốn khám phá và tìm hiểu.

2. Quan tâm bất chợt

Với vỏ bọc lạnh lùng, nhưng đôi khi, trong một vài tình huống họ lại tỏ ra quan tâm, ga lăng, như khoác áo khi người nữ lạnh, …Điều này khiến phụ nữ cảm thấy họ tốt bụng, bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong tình cảm, khiến các nàng càng say đắm và chết mê chết mệt.

3. Sự hài hước

Những chàng Trai hư thường rất có khiếu hài hước, họ khiến người phụ nữ cảm thấy họ vừa ngốc nghếch nhưng lại vừa thông minh trong cùng một thời điểm, và điều này lại ghi điểm trong mắt nữ giới.

4. Khó nắm bắt

Họ thường phóng khoáng với tất cả mọi người, khiến các bạn nữ khó lòng mà nắm bắt được trạng thái tình cảm của họ. Nhưng cảm giác có chút phiêu lưu, không an toàn, không chắc chắn lại khiến các bạn nữ muốn nắm bắt, thuần phục con thú hoang này.

5. Sự tự tin

Họ không để ý ghen tuông, điều này khiến người nữ cảm thấy được tin tưởng và đồng thời cũng không có hứng để đi cùng các chàng trai khác chọc họ ghen. Ngoài ra, việc luôn đặt bản thân ở vị trí cao hơn mọi người, khiến phụ nữ cảm thấy họ đầy lôi cuốn bởi sự tự tin, lịch lãm.

6. Sự mãnh liệt

Họ thường hôn bất ngờ và không cần xin phép, điều này khiến người nữ thấy tự nhiên và mình có sức lôi cuốn. Họ mãnh liệt, có chút thô bạo, điều này khiến người nữ thấy mới lạ và thích thú, thấy họ nam tính, mạnh mẽ và bản thân mình có sức hấp dẫn.

7. Phong cách ăn mặc

Trai hư thường chú ý vẻ bề ngoài của mình hơn trai ngoan. Một là ăn mặc sang trọng, lịch lãm và thu hút. Nếu không thì sẽ rất cá tính và phong cách. Có thể là không giống ai, nhưng đó lại là nét riêng thu hút phái đẹp.

Chủ đề chính: #trai_hư

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn