Hùng Phan 5 tháng trước

Tài xế không nhường đường cho xe cứu hỏa đã bị triệu tập

Công an tỉnh Nghệ An cho biết, hiện đơn vị đã xác minh được chủ phương tiện và tiến hành gửi giấy triệu tập đối với tài xế đã có hành vi không nhường đường cho xe cứu hỏa .

Sáng 5 – 10, Đại tá Cao Minh Phượng, Trưởng Phòng CSGTCông an tỉnh Nghệ An cho biết: Sau khi nắm được thông tin vụ việc, Công an tỉnhđã chỉ đạo và giao cho Phòng kiểm tra xử lý. Hiện đơn vị đã xác định được chủ phương tiện và gửi giấy triệu tập lái xe tới làm việc .  

Trước đó, vào trưa4/10, xe cứu hỏa của lực lượng Cảnh sát PCCC Nghệ An đang trên đường đi chữa cháy tại kho phế liệu ở xã Nghi Kim, TP Vinh. Khi đi đến đường Quang Trung, TP Vinh thì bị xe Lexus BKS 38A-176.36 cản trở không nhường đường dù các chiến sĩ trên xe liên tục phát loa yêu cầu nhường đường. Sự việc sau đó được các chiến sĩ ghi lại và chuyển tới cơ quan chức năng.

Chiếc xe Lexus không nhường đường cho xe cứu hỏa - Ảnh: Cắt từ clip

Qua xác minh, ngườiđiều khiển chiếc Lexus nói trên là ông Nguyễn Bắc Vĩnh (SN 1960, trú tại thị trấnPhố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh). 

Về phía ông Vĩnh,ông tỏ ra rất ân hận về hành vi của mình và lý do ông đưa ra ra là không nghethấy tiếng còi và loa của xe cứu hỏa.

                                                                                               Phan Hùng

canh sat pccc bac loa thong bao khan co tai xe xe lexus van chan dau khong nhuong duong cho xe cuu hoa

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...