Khoa Bùi
11 tháng trước

Tâm sự của một chàng trai bị xuất tinh sớm và bí quyết thần kỳ lấy lại bản lĩnh!

Đã một thời gian dài tôi cảm thấy rất tự ti khi mắc phải căn bệnh xuất tinh sớm. Nó khiến tôi mất tự tin, không dám và rất hỗ thiện trước người yêu của mình. Nó là căn bệnh thế kỷ của nam giới. Rất khó để điều trị, nhưng thật may khi tìm đủ mọi cách để khắc phục tình trạng của mình thì tôi cũng đã có thể vui vẻ trở lại. Hiểu được nổi khổ của những người cùng chung tâm lý. Hôm nay, tôi viết bài này cũng xin chia sẻ một số kinh nghiệm hy vọng là bổ ích cho các bạn.

Phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ tình cảm. Vì vậy, khắc phục căn bệnh này không những thỏa mãn được nhu cầu của chính bản thân mà còn góp phần xây dựng một mối quan hệ bền chặt và hạnh phúc.

Tôi đã vì mục đích ấy mà cố gắng để chữa khỏi căn bệnh của mình. Tôi nghĩ bạn cũng sẽ làm được. Nói như thế là do để chữa khỏi căn bệnh này bạn phải có một sự cố gắng và kiên trì nhất định chứ không phải đơn giản dùng thuốc là khỏi.

Để chữa khỏi xuất tinh sớm, tôi đã cố gắng tập luyện và sử dụng các phương pháp sau:

1. Tập luyện và tập luyện

Vì sao tôi lại nhấn mạnh như thế? Vì đây là cần sự kiên trì, phải trãi qua nhiều lần và thời gian dài để khắc phục từ từ. Các bạn tập các bài tập sau đây và quan sát tiến triển qua các lần quan hệ nhé.

  • Tập để kìm hãm suy nghĩ và kiểm soát sự xuất tinh. Đối với bài tập này, bạn sẽ luyện tinh thần để kiểm soát, đánh lạc hướng suy nghĩ tránh cảm giác quá kích thích dẫn đến sự xuất tinh. Nói đơn giản, bạn sẽ "thủ dâm" nhưng khi đến đỉnh điểm bạn đánh lạc hướng suy nghĩ và không cho xuất tinh.
  • Tiếp theo, khi quan hệ tình dục bạn cần thay đổi tư thế để tránh nhàm chán cũng như tránh dương vật bị kích thích quá nhanh. Bài tập đầu tiên sẽ phát huy ở đây, bạn quan hệ ở tư thế đầu tiên đến khi đạt kích thích, hãy dừng lại, đánh lạc hướng suy nghĩ để không xuất tinh. Sau đó đổi sang tư thế khác. Chắc chắn cuộc yêu sẽ kéo dài bạn nhé.
  • 2 bài tập trên là khi "lâm trận". Muốn yêu càng khỏe, bạn phải tập thể dục, chơi thể thao, gym để nội tiết tố trong cơ thể được căn bằng. Đa số các trường hợp mắc bệnh xuất tinh sớm là do nội tiết tố không căn bằng. Vừa có thể hình khiến các cô gái mê mệt mà còn "mạnh,bền bỉ" nữa thì còn gì bằng nhỉ???

2. Bổ sung thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới trong bữa ăn

Viêc sử dụng rượu, bia có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh lý. Không những tác động gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, dùng rượu bia lâu dài gây yếu sinh lý, nặng hơn có thể dẫn đến liệt dương. Vì thế, chữa khỏi xuất tinh sớm việc hạn chế rượu bia là rất quan trọng.

Ăn nhiều hoa quả tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới cũng là việc mình đã rất chăm chỉ làm. Mình được tư vấn ăn các loại thực phẩm sau và thấy rất hiệu quả.

  • Chuối: chứa rất nhiều vitamin, rất tốt cho sức khỏe. Đây được xem là quả thần giúp cho quý ông lấy lại bản lĩnh của mình. Bạn nên ăn 2 quả chuối mỗi ngày.
  • Hải sản: nói đến hải sản thì chắc chắn các bạn nghĩ nhanh đến hàu. Đúng thế, hàu cực kỳ tốt cho các bạn nam. Tuy nhiên, ít ai nghĩ đến cá hồi. Cá hồi và hàu thật sự sẽ là lựa chọn ưu việt cho các quý ông lấy lại sự tự tin. Chứa nhiều khoáng chất, công dụng tuyệt vời giúp lưu thông máu tại dương vật, giúp cho quý ông luôn lúc nào cũng hừng hực khí thế.

3. Sử dụng thuốc hỗ trợ sinh lực nam giới

Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc trên thị trường, bạn có thể nhìn thấy quảng cáo ở khắp nơi. Đây là lựa chọn nhanh nhất cho các quý ông. Tuy nhiên, mình chỉ thích tập luyện để lấy lại bản lĩnh lâu dài nên vẫn chưa dùng thuốc.

Thuốc nên chỉ sử dụng đối với các bạn ở tuổi cao để được hiệu quả tức thời. Khi sử dụng lâu dài có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tình dục. Nên mình khuyên rằng các bạn mắc bệnh xuất tinh sớm ở độ tuổi trẻ nên hạn chế và tốt nhất là không nên dùng phương pháp này.

Dưới đây là một số chia sẽ của mình, hy vọng có thể giúp các bạn. Nếu có phương pháp nào hay hơn, hãy chia sẽ để nhiều người có thể giải quyết được căn bệnh khó nói này nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn