tra mi nguyen
1 năm trước

Tâm sự- Kẻ nói hộ lòng người

Tôi chỉ muốn sống một cuộc sồng bình yên ❣️

Cuộc sống bình yên giưa thành phố tấp nập người qua lại.. Bỗng lòng ta thấy trống vắng đến lạ thườngg .. cái trông vắng thiếu hụt này bắt nguồn từ đâu liệu mấy ai có thể lí giải hết về nó ? 

Bận bịu về chuyện học hành , bận về những công việc... bận làm để thực hiện cái mà người ta gọi là mưu cầu kinh tế..,, liệu có mấy ai có thể sông chậm lại một chút ..sống mở lòng một chút .Để đón lấy nhug gì nhẹ nhàng của tâm hồn giữa cuộc sống này.. sống mà không chèp ép mình phải làm thật nhiều để rồi bao áp lực đè lên vai phải gánh ?Liệu có ai sống nhẹ nhàng đc như thế ? 

Chúng ta đều có nhu cầu sống cho riêng mình . Có người vì những lời soi mói sân si mà bỏ giữa chừng công việc hay ý tưởng của mình.. nhưng có người lại lấy đó làm động lực để rồi lại tiếp tục nỗ lực cố gắng? Có người vì suy nghĩ quá nhiều rồi áp lực đến tột cùng không có lấy một động lực để thay đổi mà bỏ cuộc ..Nhưng có người cũng hoàn cảnh như vậy mà họ vẫn mạnh mẽ vẫn kiên cường mà đứng dậy một cách dứt khoát mau lẹ !....

Con người thật lạ lùng làm sao ! Mưu cầu danh lợi, hạnh phúc là yếu tố rất can thiết để con người tiếp tục sống... Nhưng liệu những sóng gió trên con đường đời này , những khó khăn bon chen của xã hội này ...Liệuu có thể vượt qua được không ?

Và tôi khuyên bạn rằng đừng cố chạy theo những gì không thuộc về mình! Đừng cố tìm hiểu những gì ngoài khả năng mình có ! Bởi tất cả sẽ không có đc kết quả tốt đâu. Hãy làm những gì mình nghĩ là đúng.. làm chủ chính mình . Nếu trong khả năng của bạn bạn hãy nỗ lực phấn đấu để có dc điều bạn mong ước.. Kể cả cho dù bạn có Thành Công hay Thất Bại thì cũng đừng quá đau buồn..vì những điều mà bạn làm được đó là tất cả tấm lòng và nhiệt huyết của bạn rồi!! 

Đời người ngắn Đừng ngủ dàii

Nỗ lực thầm lặng - Thành công công khai

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn