Bùi Hồng Thảo
4 năm trước

Tâm sự làm mẹ của Adele trong album thứ 25: “Làm mẹ thật khó, nhưng đó là quy luật tư nhiên”

Siêu sao ca sĩ Adele đã gửi gắm tâm sự làm mẹ của mình trong album thứ 25 của cô. Angelo James Konecki là tên con trai đầu lòng của Adele vừa tròn 3 tuổi trong tuần vừa rồi.

Mô tả hình ảnh

Siêu sao ca sĩ Adele đã gửi gắm tâm sự làm mẹ của mình trong album thứ 25 của cô. Angelo James Konecki là tên con trai đầu lòng của Adele vừa tròn 3 tuổi trong tuần vừa rồi. Tạp chí I-D đã có một cuộc phỏng vấn với Adele qua điện thoại, Adele nói rằng:

“Tôi cứ nghĩ làm mẹ là chuyện dễ, vì ai cũng sẽ làm mẹ mà, nhưng thật không ngờ nó khó đến vậy! Ôi thật là! Tôi không biết nói gì nữa. Làm mẹ thật khó, nhưng đó là một hiện tượng tự nhiên. Thật sự đây là điều tuyệt vời nhất mà tôi đã từng làm….Trước đây, tôi chỉ xoay quanh trong thế giới riêng của mình, nhưng bây giờ thế giới của tôi là xoay chung quanh cậu nhóc này.”

Trong thời gian Adele quay video âm nhạc ở Toronto cho single mới “Hello” của mình thì bạn trai Simon Konecki đã chăm sóc con trai. Adele nói: “Xa con trai là điều làm tôi cảm thấy mệt mỏi nhất!”. Sự hy sinh cộng tính chuyên nghiệp cuối cùng cũng được đền đáp với 93.300.000 lượt người xem trên Youtube chỉ trong 2 ngày đầu tiên phát hành.

Con trai Angelo của Adele sinh năm 2012 là thời điểm sự nghiệp ca hát của cô ấy chuyển đổi từ dòng nhạc solid sang supersonic. Adele nói: “Tôi sanh con trai vào vài đêm trước buổi chiếu ra mắt “Skyfall”, đó là lý do vì sao tôi đã không làm gì thêm sau đó. Bạn biết không, thằng bé dường như có thể chui ra bất kỳ lúc nào mà tôi không biết.”

Vì thế người hâm mộ và đồng nghiệp đã cảm thông cho sự vắng mặt của Adele trong buổi chiếu phim ra mắt. Chiến thắng trong giải Oscar, quả cầu vàng và giải Grammy lần thứ 10, Adele được xem là ngôi sao nổi tiếng nhất từ trước đến nay.

Đó là tất cả những gì lót đường cho album mới thứ 25 của Adele, dự định ra mắt chính thức ngày 20/11. Adele nói: “Tôi sẽ làm giống như những gì tôi đã làm với những album trước, mua một cái kệ mới, nẹp nó – bởi vì mùi của nó quan trọng lắm – và sau đó tôi lấy một chiếc bút lông to bự viết tuổi của mình trên bìa đĩa.” Bây giờ Adele đã 27 tuổi rồi.

Âm nhạc không phải là con đường sự nghiệp mà Adele đã hình dung ra khi còn nhỏ. Lúc 10 tuổi, khi cô chứng kiến nỗi đau đớn của bà ngoại về cái chết của ông ngoại, Adele đã tưởng tượng rằng sau này mình sẽ là bác sĩ phẫu thuật tim.

Adele nói: “Tôi đã muốn chữa lành trái tim cho mọi người”, và nhớ lại những niềm đam mê của tuổi thiếu niên với những tiết sinh học cho đến khi cô phát hiện ra “sự vui vẻ - và những cậu con trai. Tôi đã từ bỏ ước mơ đó. Trái tim tôi không còn thuộc về điều đó nữa.”

Mặc dù Adele không tốt nghiệp trường y khoa, nhưng hàng triệu người hâm mộ và kể cả mẹ của Adele đều quả quyết rằng Adele có khả năng chữa lành vết thương cho trái tim giống như một vị bác sĩ phẫu thuật tim vậy. Adele nhớ lại : “Tôi chơi bản Someone like you, cô nàng đẫm nước mắt ‘Bạn là bác sĩ phẫu thuật, bạn chữa lành vết thương lòng cho mọi người.’”

Kết thúc buổi phỏng vấn Adele cho biết: “Tôi nghĩ album này là một nỗ lực làm sáng tỏ quá khứ.  Khi trở thành cha mẹ và bước qua hơn nửa độ tuổi 20, tôi đơn giản không có năng lực để lo lắng về nhiều thứ nữa mà tôi học cách tận hưởng sự lo lắng.”……. “Sắp tới, tôi muốn có chuyến lưu diễn của mình. Tôi muốn gặp Britney Spears ở Vegas. Tôi không biết sẽ có thêm con nữa không, biết đâu có thể…Tôi sẽ đi diễn….Tôi muốn làm thêm một ghi âm nữa. Tôi muốn mình có thể đứng vững để thử thách thời gian và tốc độ mà thế giới đang di chuyển. Tôi muốn làm nhiều ghi âm để đời với thời gian mà cuộc đời này cho tôi. Nếu tôi có thể làm điều đó, tôi thật sự rất vui.” 

Trích Today.com

Chủ đề chính: #adele

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn