Chút chít 1 năm trước

Tan chảy trước bộ ảnh gia đình ngộ nghĩnh siêu đáng yêu

Kate Weiland là bà mẹ ba con, đồng thời là nhiếp ảnh gia với nhiều tác phẩm sáng tạo. Kate đặc biệt yêu thích kỹ thuật chụp ảnh phối cảnh đặc biệt. Với niềm đam mê của mình, bà mẹ 3 con đã tạo nên loạt ảnh hết sức đáng yêu với nhân vật chính là các thành viên trong gia đình. Hãy cùng OhayTV chúng tôi ngắm trọn bộ ảnh ngộ nghĩnh siêu đáng yêu này nhé!

Chỉ là uống nước thôi mà, có cần thiết phải đáng yêu đến vậy không?

Trong các bức ảnh, gia đình gồm 5 thành viên mặc những trang phục độc đáo, hóa trang thành các nhân vật trong phim, truyện hay những đồ vật ngộ nghĩnh khiến người xem không khỏi thích thú.

Những bức ảnh gia đình khiến người xem thích thú không chỉ bởi cách sắp xếp đầy sáng tạo mà còn từ sự hợp tác hoàn hảo giữa bố mẹ và ba cô cậu nhóc.

Có lẽ ý tưởng sáng tạo nhất của cô là đã khéo léo sắp xếp bối cảnh để gia đình mình trông như một bữa ăn ngon lành, từ các món sushi đến bữa sáng có thịt xông khói và trứng, thậm chí là một bé tôm hùm cực dễ thương. 

Kate chia sẻ một cách hài hước rằng điều khó khăn nhất trong quá trình thực hiện bộ ảnh này chính là phải "kìm hãm” cơn thèm ăn những “đạo cụ" trước khi hoàn thành bộ ảnh. Và chính bản thân bà mẹ này cũng đã tăng vài cân trong suốt quá trình chụp ảnh. 

Bà mẹ 3 con cũng chia sẻ rằng: “Ý tưởng về trang phục là vô tận và tôi mong muốn tạo ra những thiết kế mới, cho dù là hơi kì quặc đôi chút. Đây không chỉ là những tác phẩm sáng tạo mà còn là cách độc đáo để tôi có thể lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ bên người chồng thân yêu cùng ba thiên thần nhỏ. Sau này mỗi khi xem lại, chúng tôi đều có thể bật cười vui vẻ vì những khoảnh khắc đó”.


Nguồn: Boredpanda

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...