Tunluny 2 năm trước

Tan chảy trước bộ ảnh thần tiên của Bella Kotak

Một bức ảnh mà ngàn chữ cũng không thể miêu tả được hết vẻ đẹp, và trong trường hợp này, đặc biệt hơn là một bức tranh có giá trị một câu chuyện thần tiên.

Bella Kotak là một nhiếp ảnh gia mỹ thuật đến từ London, Anh Quốc. Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích, thiên nhiên và nhân vật nữ tính mạnh mẽ, cô tạo ra các chân dung phức tạp, huyền diệu của phụ nữ.

Từ những chiếc váy đầy màu sắc và các phụ kiện ấn tượng đến những cánh đồng hoa và khói - mọi thứ trong mỗi hình ảnh đều có thêm một câu chuyện duyên dáng. 

Bella Kotak là một nhà nhiếp ảnh nghệ thuật, thời trang và chân dung làm việc và sinh sống thường xuyên tại Oxford và London, Anh

Một người yêu nghệ thuật từ khi còn nhỏ cô luôn biết rằng mình sẽ làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo. Nhiếp ảnh thay đổi cuộc sống của cô khi cô nhặt một chiếc máy ảnh và bắt đầu một dự án 365 trên Flickr. Từ giây phút đó, cô đã bị thu hút bởi phương tiện truyền đạt ý nghĩ và trí tưởng tượng thành hình thức hữu hình.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích, thiên nhiên và nhân vật nữ tính mạnh mẽ Những hình ảnh của Bella làm nổi bật tấm màn che của những người bị bỏ quên và nhắc nhở chúng ta rằng có sự kỳ diệu trong không gian thông thường nhất.

Bella làm việc rất nghiêm túc, với tất cả các khách hàng của mình, mang lại tầm nhìn sáng tạo, thực hiện chất lượng cao và thái độ rất được đề cao!

Thái độ làm việc đó có thể nhận thấy trong những sản phẩm của Bella. Được trau chuốt tỉ mỉ, cả ánh sáng lẫn bộ trang phục đầy ma mị.

Hãy cùng theo dõi bộ ảnh đầy ma mị nhưng đẹp mê hồn này của Bella nhé.

Hãy theo dõi tác giả Bella tại: Instagram | fineartactions.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...