Quỳnh 2 năm trước

Tân hoa hậu nói gì khi bị phóng viên Đào Tuấn xúc phạm trên Facebook?

Trước việc phóng viên Đào Tuấn có những lời lẽ không hay xúc phạm mình trên Facebook, H'Hen Niê cho biết cô chỉ muốn nhận một lời xin lỗi từ nhân vật này chứ không cần bất kỳ điều gì khác.

Trước động thái trên từ các cơ quan Nhà nước sau khi xem xét cũng như nhận thấy sự bức xúc mạnh mẽ của dư luận những ngày qua, đại diện tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vui mừng cho hay: 

"Khi biết thông tin trên, chúng tôi đã rất vui mừng vì nhận được sự quan tâm của Bộ Thông tin và Truyền thông cũng như các cơ quan ban ngành có liên quan. Lẽ ra chúng tôi dự định sẽ gửi đơn khiếu nại và gặp trực tiếp Tổng biên tập báo này để trao đổi về sự vụ này vào hôm nay nhưng bây giờ thì Cục Báo chí đã vào cuộc nên chúng tôi sẽ chờ kết quả từ Cục. Với động thái quan tâm kịp thời và đúng lúc từ các cơ quan chức năng đã cho chúng tôi niềm tin lẫn sự tin tưởng rằng bất kỳ ai cũng sẽ được bảo vệ trước những phát ngôn gây tổn thương người khác đang ngày càng khó kiểm soát hiện nay trên mạng xã hội. Qua đó cũng răn đe người dân cần ý thức hơn trong việc bày tỏ quan điểm cũng như nhận thức rõ giữa quyền tự do ngôn luận và phát ngôn miệt thị, xúc phạm người khác".  

Chia sẻ cảm xúc trong những ngày qua, phía H'Hen Niê cho biết: 

"Những lời lẽ xúc phạm, miệt thị danh dự cũng như màu da của H'Hen Niê từ phóng viên Đào Tuấn không dừng lại ở việc làm tổn thương H'Hen Niê mà còn khiến người thân, bố mẹ hoa hậu bị ảnh hưởng. Chúng tôi thật sự không muốn làm lớn chuyện này mà chỉ mong tìm lại sự công bằng cũng như nhận được lời xin lỗi từ phóng viên Đào Tuấn. Mong anh một lần đặt mình vào chúng tôi và người thân của chúng tôi để thấu rõ tổn thương từ những lời mà anh đã viết ra".

Quang Hùng - phunuonline

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...