My My
1 tuần trước

Tận hưởng tuần lễ yêu thương từ Sulwhasoo với phiên bản đặc biệt của First Care Activating Serum Ex

Tận hưởng tuần lễ yêu thương từ Sulwhasoo với phiên bản đặc biệt của First Care Activating Serum Ex

Chắc không còn ai xa lạ với chai tinh chất hoàn thiện quy trình làm đẹp của mọi phụ nữ của nhà Sulwhasoo, đó chính là First Care Activating Serum Ex sản phẩm ngôi sao để giúp cân bằng độ ẩm cho da, chống lão hoá, "mở đường" cho các bước skincare kế tiếp đạt hiệu quả tối đa.

Hàng năm, First Care đều được ra mắt phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ nền văn hóa truyền thống Hàn Quốc. Nhân dịp năm mới 2021, vẫn là tinh chất chống lão hóa tăng cường Sulwhasoo First Care Activating Serum Ex, nhưng phiên bản Tết 2021 mang tên "LOVE, FIRST CARE" lại đáng trân quý hơn bao giờ hết.

Bao bì thiết kế năm nay được truyền cảm hứng từ nghệ thuật chắp vá Jogakbo Hàn Quốc, với ngụ ý ca ngợi vẻ đẹp độc đáo đến từ những cá thể khác biệt. Từng mảnh ghép trên bao bì đại diện cho mỗi thành viên trong gia đình - dẫu có khác biệt đến mấy, khi ghép lại với nhau đều sẽ trở thành một trái tim trọn vẹn, một gia đình hoàn chỉnh.

Nguồn ảnh: Internet

Với phiên bản giới hạn 2021 của tinh chất bán chạy hàng đầu mọi thời đại: First Care Activating Serum Ex mang theo thông điệp "Love, First Care", sản phẩm này như một lá thư đặc biệt được gửi đến mỗi người như một lời nhắc nhở tất cả chúng ta rằng, khởi nguồn của yêu thương bắt đầu từ việc chăm sóc chính mình, từ đó nâng cao giá trị của bản thân để tìm thấy hạnh phúc xứng đáng và bền vững nhất.

Nguồn ảnh: Internet

Và Sulwhasoo cũng thấu hiểu rằng tất cả mọi người đã trải qua một năm với nhiều thay đổi khó quên, First Care Activating Serum Ex chính là món quà thích hợp Sulwhasoo muốn gửi đến như một thông điệp chữa lành, từ đó lan rộng năng lượng tích cực đến với mọi người: Tình yêu chân thành nhất chính là học cách quan tâm đến bản thân và những người xung quanh.

Tận hưởng tuần lễ yêu thương đặc biệt First Care Activating Serum Ex "Love, First Care"

Vậy nên, những ngày đầu của năm mới luôn là thời điểm thích hợp để dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho bản thân mình và cho những người yêu thương. Hãy trở thành người đầu tiên chọn ra món quà tinh tế nhất dành tặng cho mẹ, cho hội chị em và cho bản thân mình vì đã luôn cùng nhau cố gắng suốt bao năm qua.

Khi đến với Tuần Lễ Yêu Thương Sulwhasoo "Love, First Care" tại Tầng 1 của TTTM Takashimaya từ ngày 08/01/2021 đến ngày 14/01/2021, bạn sẽ có cơ hội tham gia những hoạt động thú vị, hấp dẫn như chụp hình check-in nhận ngay mẫu thử của tinh chất chống lão hóa tăng cường, cùng các trò chơi trực tuyến thú vị để khám phá những điều đặc biệt về Sulwhasoo First Care Activating Serum Ex và đất nước Hàn Quốc, cũng như cơ hội rút thăm trúng thưởng những phần quà đặc biệt lên đến 4 triệu đồng!

Nguồn ảnh: Internet

Hãy cùng trao gửi điều đặc biệt này đến những người đặc biệt và tận hưởng Tuần Lễ Yêu Thương "Love, First Care" cùng với phiên bản tinh chất chống lão hóa tăng cường Sulwhasoo First Care Activating Serum Ex 2021 nhé.

Nơi mua

Lazada: tại đây

Theo Trí Thức Trẻ

Chủ đề chính: #sulwhasoo_first_care_serum

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn