Tân Tây Du Ký 5 tập 1 – Khởi động một mùa siêu hài hước

Tân Tây Du Ký 5 tập 1 vừa mới lên sóng cách đây không lâu. Và với tập mở màn đầu tiên này, khán giả đã được một ngày cười tràn bờ với chương trình có một không hai này.

Trailer của chương trình Tân Tây Du Ký 5:

Tân Tây Du Ký là một chương trình truyền hình thực tế du lịch Hàn Quốc được phát sóng trực tiếp trên Naver TVCast từ 4 tháng 9 năm 2015. Đây là dự án đầu tiên từ “tvN Go,” thương hiệu nội dung kỹ thuật số từ kênh truyền hình cáp tvN. 

, Dàn sao Tân Tây Du Ký mùa 1

, Dàn sao Tân Tây Du Ký mùa 4

PD của chương trình - Na Young Suk của đài tvN trong một buổihọp báo đã úp mở rằng 'Tân Tây Du Ký 5' sẽ ra mắt khán giả vào nửa cuối năm2018. Cho đến thời điểm hiện tại, sau một năm vắng bóng, show thực tế Tân TâyDu Ký 5 đã được bấm máy khởi động.Điểm đến năm nay của chương trình cũng sẽ là một nước tại Đông Nam Á, tuynhiên, địa điểm ghi hình cụ thể sẽ được giữ bí mật giống như các mùa trước.

, Cùng chu du thiên hạ là hành trình của Tân Tây Du Ký

TânTây Du Ký 5, về cơ bản chương trình vẫn là sự tái hợp của dàn cast cũ của mùa4: Kang Ho Dong, Lee Soo Geun, Eun Ji Won là ba thành viên cố định từ mùa 1 đến mùa 4, Ahn Jae Hyun đượcthêm vào để thế chỗ của Lee Seung Gi ( mùa 1). Thành viên Kyuhyun (SuperJunior) và Song Mino (Winner) thì được chiêu mộ từ mùa 3 và cả hai đều thể hiện rất tốt tronghai mùa 3 và 4. Trong mùa 5 này, ekip sản xuất quyết định bổ sung ca sĩ P.O (Block B ) vào dàn diễn viên của chương trình.

, Hình ảnh các thành viên trong trong Tân Tây Du Ký 5 tập 1

Bên cạnh đó thì danh sách nhân vật mùa 5 cũng hầu hết đượcthay thế đa dạng hơn chứ không xoay quanh bộ truyện Dragon Ball và cuốn tiểuthuyết "Tây Du Ký”. Đội ngũ ekip vẫn rất cao tay trong việc đưa các hìnhtượng màn ảnh ra đời thực. Minh chứng rõ ràng nhất là tên gọi “Tân Tây Du Ký 5– Đi cùng Ma”. Ấn tượng qua tập đầu tiên bấm máy là dàn diễn viên với tên gọiKang Ho Na Shi – một đống Visual, Chucky lùn tịt – 160, Thần Chết – Gat Jiwon,Cương Thi đẹp trai – Kẻ điên vô song, Con ma xấu xa – Song Mino, Ma cà rồng –Pyo Jihoon.

, Poster “lung linh” hài hước của Tân Tây Du Ký 5

Để khởi động mùa mới, Tân Tây Du Ký 5 tập 1 đã bắt đầu lênsóng ngày 30 tháng 9 vừa qua với cuộc thi chọn nhân vật thế thân của mình. Đồngthời, với chủ đề “Đi cùng ma” Tân Tây Du Ký 5 tập 1 đã cho thấy ngoại hình vôcùng “lung linh biến aỏ” của các nhân vật trong đoàn. Khán giả của TânTây Du Ký 5 chắc chắn sẽ không thể ngừng những trận cười nghiêng ngảkhi xem chương trình.

Hiện tại, Kingshow Team đã và đang cập nhật các tin tức và các tập vietsub mới nhất củachương trình. Cùng xem TânTây Du Ký 5 tập 1 để bắt đầu chuyến hành trình mới của những “yêu quái”này nhé!