Nguyễn Văn Lương 4 năm trước

Tân trang làm đẹp. Bạn làm được tất cả trước ngày kết hôn.

Bạn làm được tất cả trước ngày hôn lễ: dưỡng da, giữ ẩm, dưỡng trắng, đem lại nét sáng rạng ngời để tự tin trong lễ thành hôn.

Bạn làm được tất cả trước ngày hôn lễ: dưỡng da, giữ ẩm, dưỡng trắng, đem lại nét sáng rạng ngời để tự tin trong lễ thành hôn.

Trong ngày lễ có lẽ bạn sẽ là người được chú ý nhất, bạn trở thành một tiêu điểm được mọi người quan tâm đặc biệt, vì vậy những điểm dù nhỏ nhất trên bạn cũng sẽ được mọi người để mắt. Làn da trắng hồng rạng ngời sẽ giúp bạn tự tin trước tất cả mọi ánh mắt hướng đến bạn. Chia sẻ với bạn tất cả bí quyết giúp cho bạn tự thực hiện kế hoạch dưỡng da, dưỡng trắng, dưỡng ẩm trước ngày hôn lễ, để bạn là cô dâu xinh đẹp nhất.

Mô tả hình ảnh

Những việc bạn cần chăm sóc làn da trước ngày cưới:

Tập hợp phương pháp giữ ẩm, dưỡng trắng , đắp mặt nạ nhanh và hiệu quả nhất đối với da, khuyên bạn đắp mặt nạ dưỡng ẩm mỗi ngày, mặt nạ dưỡng trắng sẽ phụ giúp thêm cho làn da của bạn, như vậy mới có thể làm cho da được trong suốt và mọng nước , trắng hồng.

[qctrai]

Loại bỏ các lớp da đã chết trên toàn khuôn mặt

Cần thực hiện điều này đối với làn da trên toàn cơ thể, cải tạo lại làn da bị thô, tối thâm, lấy lại màu sắc sáng hồng, tăng sự hấp thụ sản phẩm dưỡng da, công đoạn này phát huy tác dụng khi bạn thực hiện công đoạn này là 2 lần một tuần, đối với da khô 1 lần một tuần.

Mô tả hình ảnh

Chăm sóc toàn thân

Lễ cưới bạn sẽ mặc bộ váy rất đẹp,nên đi Spa, chăm sóc, bảo vệ ngày thường rất quan trọng, nếu có điều kiện bạn nên đi tắm trắng mỗi ngày, sẽ giúp cho da luôn được làm mới. Đồng thời sau khi tắm xong bạn không nên lau khô người hoàn toàn, cùng đó là thoa lên cơ thể , chân tay nước kem dưỡng da.

Hai tay mềm mịn

2 tay bạn sẽ đeo nhẫn trước nhiều người chứng kiến trong lễ thành hôn, làm thế nào để bàn tay không khô và bị thâm vàng. Bạn lấy nước khoảng 40 độ , sau 5 phút thì bạn nâng tay lên, tiếp đến tẩy đi lớp da chết, đặc biệt ở ngón tay đeo nhẫn, rồi bạn dùng phấn dưỡng tay , lấy khoảng 2 đầu mấu ngón tay xoa lên bàn tay, bạn chú ý ở phần khuỷu tay cũng cần được bạn quan tâm.

Mô tả hình ảnh

Tẩy đi lớp da chết ở gót hai chân

Khi bạn đi giầy cao gót, phía sau chân hình thành một lớp da thô , đen thâm. Trước khi lễ kết hôn diễn ra, mỗi khi bạn tắm xong, nhân lúc da phần chân này vẫn còn giữ ẩm, bạn dùng miếng đá kỳ tẩy đi lớp da chết, nhưng bạn chú ý không được tẩy quá nhiều sẽ gây hại cho da.

Vệ sinh lông

Điều tối kỵ với con gái trước mắt các chàng có lẽ không nên để xuất hiện lông trên cơ thể mình ở những phần dễ gây nhạy cảm đối với mọi người và chàng, đặc biệt là ở cách tay, phần chân, và dưới nách, Sau đó cố gắng trong 3 ngày tránh tắm bằng nước ấm nóng, xông hơi,… . Bạn thực hiện trong vòng 1 tuần trước ngày lễ diễn ra, điều này giúp cho da được thư giãn và nghỉ ngơi.

Adam Lương

[qcngang]

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...