Hoa Vien 1 năm trước

Tặng gì ngày Valentine?

Cho dù bạn đã yêu trong một thời gian dài hoặc chưa thể hiện tình cảm của mình với ai đó, dưới đây là những gợi ý giúp bạn mua được món quà hoàn hảo cho đối phương trong ngày Valentine này.

Bạn chưa bày tỏ tình cảm

Chọn một món quà cho người bạn đang yêu đơn phương là một việc khó khăn. Bạn nên tránh mua món quà cá nhân như một món đồ trang sức hoặc quần áo. Khi bạn tặng một món quà thân mật, người đó sẽ bất ngờ và nghĩ rằng bạn đang chú ý đến họ. Bạn hãy cố gắng làm mọi việc bình thường. Hãy tặng một món đồ mà bạn thường tặng một người bạn. Ví dụ, nếu người đó thích đọc sách, bạn hãy tặng một cuốn sách hoặc nếu người đó thích đi du lịch, một thiết bị du lịch có thể là lựa chọn không tồi.

Khi bạn chỉ mới bắt đầu hẹn hò

Đây là giai đoạn mà bạn đắm chìm trong tình yêu và chỉ dành tình cảm cho đối phương. Khi bạn đang chọn một món quà cho người yêu mới, bạn hãy khiến người đó bất ngờ. Để thêm phần lãng mạn bạn có thể tặng cho người ấy những món quà trong suốt tuần lễ Valentine. Và vào ngày 14/2, hãy tặng một món quà cho thấy rằng, bạn đã quan tâm họ trong suốt thời gian này. Nước hoa có thể là một lựa chọn tốt. Bạn hãy chọn một loại hương nước hoa mà người ấy thích.

Bạn yêu từ sáu tháng đến một năm

Khi bạn đã yêu từ 6 tháng đến một năm và nếu hai bạn có thể tiến tới hôn nhân, ngày Valentine là dịp hoàn hảo để tặng một món quà đầy hứa hẹn cho người yêu. Bạn trai có thể tặng trang sức cho cô gái mình yêu. Một chiếc đồng hồ chính là món quà thích hợp dành tặng bạn trai trong dịp Valentine.

Ngày Valentine đầu tiên sau khi kết hôn

Ngày Valentine đầu tiên sau khi kết hôn là một trong những dịp được chờ đợi nhất của các cặp đôi. Nhân ngày này bạn hãy lên kế hoạch làm một điều gì đó ý nghĩa cho người ấy. Một kỳ nghỉ lãng mạn như tuần trăng mật hay tặng cho người ấy món quà mà họ đã tiết kiệm để mua trong nhiều tháng, tặng điện thoại thông minh mới nhất hoặc một thiết bị tập thể dục đều là lựa chọn tuyệt vời. Bất cứ món quà nào bạn muốn tặng người ấy, bạn hãy biến nó thành một thứ đặc biệt bằng cách viết những lời nói từ tận đáy lòng.

Khi bạn đã kết hôn nhiều năm

Khi đã kết hôn trong nhiều năm, mọi người bắt đầu coi đối phương là điều hiển nhiên. Thông thường, họ bắt đầu cảm thấy mối quan hệ không còn sự lãng mạn. Vì vậy, ngày Valentine là cơ hội hoàn hảo để hâm nóng ngọn lửa yêu.  

Đồ trang sức bằng đá quý như hồng ngọc hoặc kim cương luôn là một lựa chọn lý tưởng. Ngay cả những đồ gia dụng mới cũng có thể là món quả hoàn hảo cho người phụ nữ. Nàng có thể mua thẻ tập cho người đàn ông mình yêu. Những món quà chu đáo này cho thấy bạn yêu thương và chăm sóc bạn đời đến mức nào. Bạn có thể đặt bàn tại nhà hàng và thưởng thức bữa tối dưới ánh nến hoặc đặt những bức ảnh cưới và ảnh kỷ niệm để gây bất ngờ cho người bạn đời.

Theo Timesofindia

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...