Dy Ti 11 tháng trước

Tặng quà gì cho crush? Có nên tỏ tình bằng một món quà???

Nếu bạn đang phải lòng một ai đó nhưng không giám thổ lộ, cách tốt nhất để cho nàng nhận ra tấm lòng ấy là một món quà cùng sự thổ lộ chân thành, thẳng thắn.

Nhiều người sợ bị từ chối nên thường không dám nói, chỉ dám quan tâm và ở bên cô ấy trong im lặng. Nhưng bạn ạ, con gái rất nhạy cảm, không có cô gái nào cho rằng sự quan tâm của bạn chỉ là bạn bè đâu. Nên cứ thổ lộ ra, bởi nếu bạn có ý nghĩa với cô ấy, có thể cô ấy cũng đang đợi lời tỏ tình từ bạn. Nếu cô ấy chỉ đơn giản xem bạn là bạn bè thì tốt nhất bạn nên kết thúc mối quan hệ friendzone đi, vì người đau khổ sẽ là bạn, nói ra là một cách để kết thúc. Hậu quả thế nào cũng tốt hơn việc bạn phải ngày tháng chịu đựng sự dày vò của tình đơn phương. 

Thổ lộ bằng cách nào, dưới đây là cách mà những chàng trai thông minh nên làm để cả bạn và cô ấy đều không rơi vào tình cảnh khó xử.

1. Một món quà thể hiện sự quan tâm cùng lời tỏ tình thật dễ thương

Cách này đúng chuẩn dành cho tình trạng friendzone của bạn, bạn và cô ấy đã thân nhau đã lâu, và bạn không còn chịu đựng được tình đơn phương này nữa, bạn muốn nói ra cho cô ấy biết (đảm bảo cô ấy vẫn chưa có ai bên cạnh, nếu không bạn sẽ thành người phá đám). Một món quà thể hiện sự quan tâm là món quà như thế nào? Đơn giản thôi. Nếu bạn là một người bạn thân của cô ấy, không khó để nhận ra điều đó. Ví dụ: Bạn đang crush một cô nàng kính cận, không có gì hoàn hảo bằng việc chạy ra hiệu kính ngay, lựa cho nàng một gọng kính mới cùng tấm thiệp nhỏ: "Kiểm tra mắt đi, mai khi nào rảnh, mình đón cậu...", nếu cô ấy nhận lời là một dấu hiệu tốt, tức là cô ấy cho phép bạn quan tâm cô ấy, và việc làm tiếp theo rất đơn giản " có kính mới rồi vẫn không nhìn ra tấm chân tình của tớ à???". Không cô gái nào lại không đổ gục trước sự quan tâm tinh tế, đầy lãng mạn và hài hước như vậy ạ. Tất nhiên, nếu cô ấy không thích bạn, cô ấy có thể từ chối ngay lần đầu tiên nhận quà, rằng cô ấy không cần, cô ấy có thể đi một mình. Và bạn vẫn có thể dừng lại. "Lần quan tâm cuối cùng nhé, thời gian tới mình không thể dành nhiều thời gian cho cậu nữa." Kết quả có thể không thay đổi hoặc có thể đảo ngược tình thế đó, nhưng ít ra cả 2 bạn đều không bị bối rối. 


2. Một chuyến đi chơi 2 người cũng là một mòn quà thông minh

Xác suất để một cô gái đồng ý đi chơi riêng với bạn là khá khó. Nhưng như mình đã nói từ trước, các bạn nên lựa chọn phương án mạnh mà liều lĩnh, kết quả khả năng sẽ tốt hơn. 

" Có muốn đi miền tây 1 chuyến không? Về đó có việc mà lái xe một mình buồn chết mất, cậu không bận gì chỉ việc đi theo, tớ lo hết " ,  bạn nghĩ sao. Nếu cô ấy đồng ý và không đồng ý. Nếu đồng ý, không còn nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là buổi hẹn hò đầu tiên của hai người, nhân cơ hội này bạn cứ việc quan tâm cô ấy suốt chuyến đi, khi trở về bạn sẽ thấy sự khác biệt. Nếu không đồng ý, rõ ràng cô ấy đang tránh né, vậy việc tiếp theo bạn nên làm gì. " Vậy thôi, tớ rủ cái M... đi cùng cho vui". Và cũng tương tự, kết quả có thể thay đổi đấy, cứ thử đi. 

Hãy dứt khoát đi, nhiều lúc sự dè chừng và mơ hồ của bạn cũng làm cho nàng ấy mệt mỏi.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn