TienNguyen 5 năm trước

Tăng thêm tính nghệ thuật cho ngôi nhà với kệ hình học

Kệ hình là một cách đơn giản mà sang trọng đem lại cho căn phòng một cái nhìn độc đáo và sắc nét hơn

Đây là một giá đỡ hình tam giác được thiết kế khá đơn giản. Kệ này được dùng để trưng bày các bộ sưu tập, phụ kiện hoặc một số vật dụng nhỏ gọn khác.

 

Chiếc kệ kính này mang đến một cái nhìn tổng thể rất sạch sẽ và đơn giản nhưng rất cổ điển. Một chiếc kệ như thế này sẽ giúp làm cân bằng và tạo điểm nhấn trong không gian hiện đại.

 

Chiếc kệ này thì hoàn toàn nhỏ nhắn và đơn giản nhưng lại vô cùng đáng yêu. Kích thước và màu sắc của kệ giúp chủ nhà có thể đặt nó ở bất cứ phòng nào với bất cứ màu sắc và phong cách nào.  Chiếc kệ này có thể dùng để trang trí vì giống như một tác phẩm nghệ thuật.

 

Chiếc kệ trên có thiết kế khá phức tạp và hình dạng bất đối xứng làm kệ trở nên nổi bật hơn. Chất liệu gỗ mang đến cảm giác mộc mạc trong nét hiện đại tổng thể mà hình dáng mang lại.

 

Chủ nhà cũng có thể kết hợp hai hoặc nhiều chiếc kệ với nhau để tạo nên một thiết kế phức tạp và nổi bật hơn.

 

Nhiều kệ hình lục giác ghép lại với nhau tạo thành hình dáng tổ ong dùng để lưu trữ những vật dụng nhỏ.

 

Một bức tường lớn cũng có thể sử dụng thiết kế hình học bởi nhiều kệ dưới nhiều hình dạng và kích cỡ được ghép với nhau.

 

Một mô hình kệ hình tam giá 3D ghép với nhau giúp chủ nhà thỏa sức sáng tạo với trí tưởng tượng của mình.

 

Có thể kết hợp nhiều màu sắc với nhau để tạo nên một tổng thể sống động và đẹp mắt.

 

Văn phòng tại nhà được trang trí bởi những giá sách hình zig-zag đơn giản. Chỉ một thay đổi nhỏ, không gian làm việc tại nhà sẽ sáng tạo và đầy cảm hứng hơn hẳn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...