TRẦN THỊ THU TRANG 4 năm trước

Tao (EXO) chính thức rời EXO, phát hành album solo vào ngày 13 tháng 7

Sau khi SM chính thức xóa tên thành viên Tao ra khỏi profile EXO-M trên trang facebook chính thức của nhóm. Mới đây cựu thành viên EXO đã cập nhật một hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Sau khi SM chính thức xóa tên thành viên Tao ra khỏi profile  EXO-M trên trang facebook chính thức của nhóm. Mới đây cựu thành viên EXO đã cập nhật một hình ảnh teaser bí ẩn thông qua tài khoản Weibo chính thức của mình ngày hôm nay với bình luận " ZiTao coming soon" Nhằm xác nhận anh đã  chính thức rời SM và báo hiệu cho sự trở lại của anh với tư cách hoạt động solo vào ngày 13 tháng 7.

Mô tả hình ảnh

Hình ảnh Teaser báo hiệu cho sự trở lại của Tao với tư cách là ca sỹ solo - "Z.Tao Coming 7.13"

Các hình ảnh có vẻ như là một đường hầm dưới một cây cầu, và ở bên dưới là từ "Z.Tao, Huang Zi Tao (được viết bằng ký tự Trung Quốc), Coming 7.13." Không có nhiều thông tin được đăng cùng với hình ảnh này.

Theo một số nguồn tin  từ các phương tiện truyền thông ở Trung Quốc, Tao sẽ phát hành album đầu tiên của mình vào ngày 13 tháng này. Hình ảnh này là teaser đầu tiên cho album sắp tới.

Trước đó vào ngày 22/4/2015 cộng đồng fan Kpop đã  chấn  động bởi bức tâm thư của bố thành viên Tao nhóm EXO được đăng tải trên Weibo  thể hiện sự lo lắng đối với sức khỏe của con trai mình và tỏ rõ ý định muốn Tao rời EXO .

Tối ngày 6/7, trên trang Facebook chính thức của SM đã thay đổi phần thông tin về thành viên của nhóm nhạc EXO-M chính thức xóa tên Tao ra khỏi nhóm

Mô tả hình ảnh

Sau gần 3 tháng xảy ra vụ việc Tao đã chính thức không còn là thành viên của EXO. Kể từ thời điểm này EXO sẽ chỉ còn hoạt động với 9 thành viên: Kai, Sehun, Beakhyun, D.O, Suho, Chanyeol, Xiumin, Chen và Lay.

Nguồn tham khảo : Weibo.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...