Tao hối hận vì đã phản ứng gay gắt khi Kris rời EXO, giải thích video mình xô đẩy Baekhuyn

Theo truyền thông Trung quốc, Tao cảm thấy hối hận vì trước kia đã chỉ trích khi Kris ra khỏi nhóm đồng thời giải thích đoạn video mình xô đẩy Baekhuyn

Vào ngày 10/8, Trang truyền thông Sina của Trung Quốc đã đăng tải một đoạn phỏng vấn độc quyền trong đó Tao( cựu thành viên EXO) giải thích tất cả những hiểu lầm của bản thân và nói lời xin lỗi cho việc làm sai trái của mình.

Theo giới truyền thông Hàn Quốc trong những cuộc phỏng vấn gần đây, Tao đã được hỏi, "Có những trường hợp mà bạn hối tiếc hay nghĩ mình đã làm sai?"Tao trả lời, "Tôi hối tiếc những gì đã xảy ra với Kris." Tao  dường như được đề cập đến quá khứ khi Kris rời EXO và Tao chỉ trích hành động của Kris.

Tao chia sẻ:

Cảm xúc cá nhân của tôi là nguyên nhân làm cho tôi đã nói về chuyện của Kris theo cách đó," Tao tiếp tục. "Trong nhóm tôi và Kris có mối quan hệ tốt nhất, và tôi không biết tại sao anh ấy rời khỏi nhóm. Tôi thức dậy vào buổi sáng, nhìn thấy những tin tức, và phát hiện ra những gì anh ấy đã để lại, vì vậy tôi đăng [những lời chỉ trích] bốc đồng. Anh ấy là một người anh thực sự tốt và một người bạn tốt, nhưng anh không nói với tôi khi anh ấy đi. Tôi thậm chí đã học được rất nhiều điều từ quãng thời gian tôi biết Kris, từ đào tạo đến nay và khi chúng tôi ra mắt, cho tới vào thời điểm đó.

Tao cũng tiết lộ rằng anh ấy thường xuyên liên lạc với Luhan, nhưng thận trọng khi nói về sự liên lạc với Kris .

"Tôi không biết nếu anh ấy có thể tha thứ cho tôi,"

Tao giải thích.

"Tôi sợ anh ấy có thể nghĩ về những gì tôi đã viết vào thời điểm đó. Nó đã thực sự bốc đồng tại thời điểm đó. Nếu lúc đó tôi là tôi bây giờ, tôi đã có thể ủng hộ sự lựa chọn của Kris. Tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ làm tốt. Tôi hy vọng anh hiểu được suy nghĩ của tôi."

ảnh EXO,Baekhuyn,Kris,Luhan,Sina,rời khỏi nhóm,kpop

Tao cũng giải thích những tin đồn về mối bất hòa của mình với thành viên trong nhóm EXO Baekhuyn khi họ còn hoạt động ở Trung Quốc, đặc biệt là đoạn video Tao xô đẩy Baekhuyn. Tao nói

"Nếu bạn nhìn thấy toàn bộ đoạn video, bạn sẽ biết rằng chúng tôi chỉ vui đùa.Tất cả thành viên là vui vẻ. Tôi yêu tất cả các thành viên EXO. Tôi không biết tại sao họ chỉnh sửa video theo cách đó và đăng tải chúng "

ảnh EXO,Baekhuyn,Kris,Luhan,Sina,rời khỏi nhóm,kpop

Cũng theo Sina tiết lộ rằng Tao đã rơi nước mắt khi nói về những tranh cãi gần đây liên quan đến hành vi của mình và lý do mình để rời khỏi SM Entertainment.

ảnh EXO,Baekhuyn,Kris,Luhan,Sina,rời khỏi nhóm,kpop


  • Bài liên quan: EXO, Baekhuyn, Kris, Luhan, Sina, rời khỏi nhóm, kpop,