Bạn Là Duy Nhất 4 năm trước

Tập cuối Heroes Reborn - Tương lai tốt đẹp cần có sự hy sinh

Bộ phim Những người hùng tái sinh - Heroes Reborn đã chính thức khép lại phần 1 với sự hy sinh của 2 nhân vật rất được yêu thích: Noal và Luke

Trong tập cuối, sau khi Tommy bị nhốt vào game, Regina lợi dụng sức mạnh của Tommy đưa tất cả những người bà ta muốn đi đến tương lai, bỏ lại sau lưng hàng tỷ người vô tội.

Trong lúc đó, đợt bão mặt trời đầu tiên đã xuất hiện. Luke - lúc này đã mất vợ và con, sẵn sàng hy sinh thân mình bảo vệ cô bé Malina. Đây là hành động chuộc lại những lỗi lầm mà anh đã từng gây ra trong quá khứ. Không thể nói trước được là anh ấy đã chết thật, bởi vì trong loạt Heroes trước đó, cô gái Tracy với khả năng tạo băng đã từng chết đi sống lại nhờ khả năng biến thành nước của mình. Cho nên biết đâu Luke có năng lượng mặt trời trong người nên lúc va chạm chỉ bị phân tán đi đâu đó và sẽ được hồi sinh trong nay mai.

Ngay sau khi chứng kiến Luke nổ tung, Quentin đưa MAlina lên tháp đồng hồ tráng bão. Ở đây họ gặp Phoebe. Cô bé vẫn tin rằng Regina sẽ quay trở lại cứu mình. Niềm tin mù quáng khiến cô phải trả giá bằng cái chết.

Ở những tập trước, Tommy bị bối rối vì mọi thứ đến quá nhanh, thế giới của cậu bé là những ký ức không có thật, cậu không có sự chuẩn bị cũng như nhận biết được sứ mệnh của mình. Cuối cùng, khỏang thời gian trong game đã giúp cậu lấy lại ký ức về người mẹ ruột và người cha nuôi đã mất của mình.

Lúc đó, Ken đã cứu được Miko thật và Otomo. Đứng như ông Otomo mong đợi, cuối cùng Ken cũng giúp Tommy ra khỏi Evernow với sự giúp đỡ của Katana Girl.

Regina cũng không vừa khi đã đợi sẵn Tommy ở bên ngoài với mje và bạn gái cậu. Và Tommy thực hiện đúng nhưu những gì cậu ấy tuyên bố: "bà không thể ngăn chặn một người có thể ngưng đọng thời gian". Không chỉ là ngưng đọng thời gian, Nathan (tên thật của Tommy) còn có thể xuật hiện ở 2 nơi cùng 1 lúc, chuyện mà cả Hiro ngày xưa cũng chưa làm được.

Nathan quay trở về quá khứ để kết hợp với Malina nhưng thất bại. Để biết được nguyên nhân, cậu quay về quá khứ và khám phá ra rằng phải có 1 người làm đường dẫn cho sức mạnh của cả 2, và người đó nhất định sẽ chết.

Không còn cách nào khác, cậu quay về lúc Noal sắp bị chết do cơn bão vào 2 ngày trước, cứu ông. Điều này đã được Nathan suy nghĩ rất kỹ khi đáng lẽ Noal đã chết trong cơn bão, nên nếu chết do làm đường dẫn thì sẽ không tạo ra bất kỳ hiệu ứng cánh bướm nào. Nhưng đó cũng không phải là một quyết định dễ dàng.

Trái Đất, nhờ có sức mạnh của 2 anh em bảo vệ, đã tách cơn bão mặt trời làm đôi và tỏa sáng rực rỡ.

Có vẻ mọi thứ đã kết thúc tốt đẹp, mọi người trở về với cuộc sống của mình. Tuy nhiên một người thần bí đã gửi cho Nathan và Malina thẻ bài có hình 2 anh em sinh đôi. Và bà của 2 anh em cũng thừa nhận người gửi thẻ bài chính là cha của 2 đứa trẻ. Fan của bộ phim đều hy vọng đó là Sylar. Và ngày khi phim chưa công chiếu thì Sylar đã có mặt trong poster của Heroes Reborn rồi. Nên chúng ta có thể hy vọng là anh ấy sẽ trở lại trong những phần sau (nếu có).

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...