Đoàn Thu Thảo
1 năm trước

'Tập huấn nghiên cứu khoa học- kết nối đam mê'

Lớp tập huấn vô cùng bổ ích dành cho các bạn trẻ nhất là các bạn sinh viên sẽ được khai mạc vào ngày 7/12/2018

Lớp "Tập huấn nghiên cứu khoa học- kết nối đam mê" dành cho sinh viên, học viên cao học và những người đam mê lịch sử sẽ được khai mạc vào 14h00 ngày 7/12/2018 tại giảng đường nhà B- Đại học sư phạm Hà Nội. 

Đến với lớp tập huấn mỗi thành viên sẽ được giao lưu, chia sẻ, học hỏi những kiến thức và kỹ năng học lịch sử, giải đáp những câu hỏi khi nghiên cứu chuyên sâu bộ môn này; tham khảo những kinh nghiệm khi làm công trình nghiên cứu khoa học, bài tập chuyên đề, niên luận, khoá luận tốt nghiệp Lịch sử và nhiều bộ môn khoa học khác. Ngay sau lễ khai mạc sẽ là phần chia sẻ của tiến sĩ Lê Hiến Chương, giảng viên khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. 

ẢNH: TS. Lê Hiến Chương sẽ mở đầu lớp tập huấn bằng chuyên đề " Bàn luận về Lịch sử: Một số kỹ năng và kinh nghiệm cơ bản".

 Đây là một hoạt động được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học cho sinh viên, học viên cao học và những người yêu thích sử học trên địa bàn Hà Nội; tạo ra một diễn đàn trao đổi học thuật, giúp các học viên trong lớp có cơ hội tiếp cận với những vấn đề mới trong nghiên cứu lịch sử và có bước chuẩn bị tốt nhất để thành công trong quá trình học tập. 

Tiếp đó sẽ lần lượt là những buổi lên lớp và chia sẻ của các TS. Trần Xuân Trí; PGS.TS Phan Ngọc Huyền; TS. Trần Ngọc Dũng diễn ra vào mỗi chiều thứ 7, từ ngày 5-19/1/2019.                                                                

Đ.T. Thảo 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn